Ronaldo và Bale đều ký hợp đồng mới với Real sau mùa Euro 2016

Truyền thông giới  châu Âu đã khẳng định Cristiano Ronaldo(CR7) và Gareth Bale đều sẽ ký và cam kết tương lai cho mình với đội bóng của HVL Zinedine Zidane ở hè này, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình ở Euro 2016.

“Bale đã sắp ký vào bản hợp đồng trọn đời cùng với Real, sau khi Bale đã trở thành một cầu vô cùng thủ quan trọng trong đội quân của HVL  Zidane”, tờ Sun Sport đã đưa tin vào hôm thứ năm 23/6.

Ngôi sao chạy cánh người Xứ Wales này đã lập kỷ lục chuyển nhượng thế giới vào hồi năm 2013, khi gia nhập vào sân Bernabeu từ Tottenham. Và hợp đồng gia hạn của anh sẽ kéo dài tới hết năm 2023.
Cầu thủ tấn công xứ Wales 26 tuổi này hiện tại đã được trả với mức lương tới 435.000 đôla trong mỗi tuần. Khi ký thỏa thuận mới, Bale có rất nhiều khả năng sẽ trở thành một trong những cầu thủ bóng đá được trả lương với mức lương cao nhất thế giới bóng đá.

bale-ronaldo

Nhật báo thể thao Marca của Tây Ban Nha cũng đã  cho biết cả Bale và Ronaldo sẽ ký gia hạn hợp đồng khi trở lại CLB sau mùa giải Euro trên đất nước Pháp.

Thời gian vừa  qua, tiền đạo đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha đang thu hút nhiều  sự quan tâm từ cả PSG và CLB cũ là Man Utd, khi hợp đồng hiện tại của anh ở Bernabeu chỉ còn thời hạn là hai năm.

Tuy nhiên, Ronaldo sẽ từ chối bất cứ những lời đề nghị nào và để tiếp tục gắn bó với Real đến hết năm 2020, cho dù mức lương 23 triệu đôla mỗi năm của anh sẽ không hoàn toàn thay đổi.

Real được cho là cũng sẽ giữ chân trung phong Karim Benzema trong kỳ chuyển nhượng hè này.