Luis Figo: ‘Ronaldo có thể sẽ gia nhập vào Barca’

Luis Figo: ‘Ronaldo có thể sẽ gia nhập vào Barca’ – Cựu danh thủ Luis Figo đã không có loại trừ khả năng ngôi sao Cristiano Ronaldo sẽ chơi cho Barca ở trong tương lai.

Ở trong cuộc trả lời phỏng vấn ngày 6/9, Figo đã nhận được khá nhiều câu hỏi về khả năng ngôi sao Cristiano Ronaldo có thể bỏ Real Marid để đến với CLB Barca. Tỏ ra thái độ khá bình thản, cựu danh thủ đã khẳng định vụ chuyển nhượng này nó có thể thành hiện thực.

“Chúng ta đang có một thị trường chuyển nhượng không bị bó buộc. Nếu hợp đồng này có điều khoản giải phóng thì bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra”, Figo nói.

ngoi-sao-ronaldo

Ronaldo là đồng hương với Figo. Ảnh: Reuters
Chuyển nhượng cầu thủ giữa 2 CLB nổi tiếng Barca và Real, cũng là hai đội bóng kình địch của nhau tại Tây Ban Nha, thường rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên, vào năm 2000, Figo cũng từng gây xôn xao thế giới bóng đá khi chuyển từ Barca tới CLB Real với mức giá kỷ lục. Khi đó, vụ chuyển nhượng cũng được diễn ra theo dạng giải phóng hợp đồng.

“Lý do đầu tiên đã  khiến tôi rời khỏi Barca là Real, cụ thể là Florentino Perez đắc cử được chức Chủ tịch (trước đó Figo cũng đã có giao kèo với Perez về hợp đồng). Sau đó thì mọi thứ đã trở nên nghiêm túc hơn. Tôi nhận được lời đề nghị từ CLB Real và thông báo cho Barca, với quan điểm là sẽ cải thiện hợp đồng đã có. Cuối cùng Barca cũng không đồng ý, còn Real thì đã chọn việc kích hoạt điều khoản giải phóng”, Figo kể lại.

Xem thêm: Real: Ronaldo ghi bàn như mưa ở trên sân tập