Aaron Ramsey không có trong ĐT Wales vì chấn thương

Aaron Ramsey hiện đang phải ngồi ngoài với chấn thương gân kheo
Aaron Ramsey được thiết lập để bỏ lỡ khi Chris Coleman tên đội tuyển xứ Wales của mình cho vòng loại World Cup vào thứ tư vào tháng tới.

Tiền vệ Arsenal có ảnh hưởng hiện đang phải ngồi ngoài với chấn thương gân kheo và sẽ đấu tranh để được phù hợp cho Wales ‘trận mở màn vòng loại World Cup 2018 với Moldova vào ngày 05 Tháng Chín.

Aaron-Ramsey-1

Aaron Ramsey mừng sau khi ghi bàn tại Euro 2016
Coleman sẽ công bố lựa chọn của mình vào thứ tư và dự kiến sẽ giữ đức tin với rất nhiều các cầu thủ đã rất xuất sắc trong tại Euro 2016 sau khi họ đánh bại Slovakia, Nga, Bắc Ireland và nhiều-fancied Bỉ trên đường để họ thất bại bán kết của Bồ Đào Nha.

Tiền vệ Jonathan Williams chắc chắn sẽ rời khỏi đội hình như anh đang đau khổ với một chấn thương gân kheo.

Gareth-Bale

Gareth Bale trở lại La Liga hành động với một cú đúp vào cuối tuần
Ngôi sao Gareth Bale ghi bàn trong cả ba trận vòng bảng tại Euro và đã bắt đầu mùa giải La Liga mới trong hình thức phạt tiền với một đôi trong chiến thắng mở màn của Real Madrid trong câu lạc bộ cũ của Coleman Real Sociedad.
Hal Robson-Kanu cũng sẽ có hy vọng chơi một phần tại sân vận động thành phố Cardiff, mặc dù vẫn được mà không có một câu lạc bộ sau anh rời Reading vào cuối mùa giải năm ngoái.

Tiền đạo nắm lấy các tiêu đề với một bàn thắng ngoạn mục trong trận thắng tứ kết gặp Bỉ trong tháng Sáu, nhưng anh không có bóng đá nên thấy Sam Vokes Burnley dẫn đường trên mặt sau của bàn thắng đầu tiên ở Premier League với Liverpool.
Emyr Huws và Tom Bradshaw đã bỏ lỡ lựa chọn cho Euro nhưng có thể kiếm được thu hồi sau khi chuyển mùa hè. Tiền vệ Huws đã hoán đổi Wigan cho Cardiff, trong khi Bradshaw đã tham gia Barnsley từ Walsall.

Hậu vệ Paul Dummett (Newcastle) và tiền đạo Tom Lawrence (Leicester City) cũng hy vọng sẽ được tham gia nhưng Adam Matthews, cho mượn tại Bristol City từ Sunderland, là chắc chắn ra sau khi duy trì một chấn thương gân kheo.