David Moyes: Manchester United đối xử không công bằng với tôi

David Moyes đã khẳng định Manchester United đã đối xử với ông không công bằng trong thời gian làm việc

David Moyes khẳng định ông đã đối xử bất công tại Manchester United khi ông bắt đầu vai trò mới của mình tại Sunderland.

HLV người Scotland đã bị sa thải ít hơn một mùa giải thành một hợp đồng sáu năm sau khi thành công của Sir Alex Ferguson tại Old Trafford, United kết thúc mà 2013-14 chiến dịch bên ngoài nơi ở châu Âu thứ bảy.

Sau đó ông phải vật lộn ở phía Tây Ban Nha Real Sociedad là tốt – nhưng thấy Kỳ làm cho chỉ có những cải tiến hạn chế dưới sự kiểm soát của ông Louis van Gaal, hoàn thiện thứ tư và thứ năm sau đó trước khi người Hà Lan đã nhường chỗ cho Jose Mourinho trong mùa hè này.

Moyes tiến hành cuộc họp báo đầu tiên của ông là HLV của Sunderland vào thứ Hai
Moyes duy trì ông là người phù hợp với công việc sau khi khởi hành của Ferguson, có dẫn Everton từ hạ của Premier League vào tranh châu Âu.

 

“Bạn không có được cung cấp những công việc lớn – Real Madrid, Barcelona, Manchester United – không có lý do,” ông nói với một số tờ báo quốc gia.
“Tôi đã nói tất cả cùng tôi đã đối xử bất công ở đó. Khi bạn đăng ký một hợp đồng sáu năm và bạn kết thúc với 10 tháng … yeah, tôi tin rằng tôi là.

“Tôi đã không giành đủ các trận đấu bóng đá mà bạn phải nói rằng có những trường hợp giảm nhẹ. Và tôi nghĩ rằng bạn có thể nói rằng có lẽ điều đó đã đi vào từ đó mà thực sự sẽ biện minh rằng thậm chí nhiều hơn như vậy.