Fan Atletico bơi 1km và được Messi mời lên du thuyền

Một chàng trai  người Atletico đã can đảm cố gắng bơi đến chỗ du thuyền của ngôi sao Messi đang nghỉ hè và được  lên thuyền để chụp ảnh và cùng trò chuyện với thần tượng của mình.
Cơ hội được gặp gỡ riêng cùng siêu sao Lionel Messi  là vô cùng hiếm với một fan bóng đá, thậm chí là gặp Messi ở nơi riêng tư của Messi thậm chí còn khó hơn rất nhiều. Thế nhưng một Fan Atletico lại vô cùng may mắn đã biến giấc mơ của riêng mình và của nhiều người thành hiện thực.

bong-da-messi

Suli đã được Messi mời lên du thuyền anh và cùng nói chuyện, chụp ảnh cùng với thần tượng của mình

Suli, một chàng trai còn rất trẻ đến từ thành phố Ceuta ở ven bờ biển bắc Morocco, là một fan  của Atletico Madrid. Tuy nhiên khi biết được Messi đang đậu du thuyền và nghỉ hè ở đảo Ibiza, thì Suli đã quyết định bơi quãng đường 1km để có thể tới được chỗ của Messi và chụp hình cùng với ngôi sao của  Barcelona.

Trong lúc những người bạn đi cùng Suli ở lại và chơi trên bờ biển thì riêng mình anh đã bơi về phía du thuyền của Messi và mang trên người một túi nilon đựng điện thoại di động của mình ở bên trong. Khi Suli tới gần du thuyền, thì tùy tùng của Messi đã báo cho anh biết về sự xuất hiện của vị khách  này, nhưng thay vì đuổi đi thì Messi đã ra tận nơi và đón Suli lên du thuyền riêng của mình.

Suli chỉ muốn được chụp một bức hình cùng với thần tượng của mình, nhưng quãng đường bơi khá xa và điện thoại của Suli không may đã ngấm trước  và không dùng được. Nhưng Messi đã giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, anh đã bảo một người trong thuyền của mình chụp hình cho Messi và Suli.

Không chỉ vậy, ngôi sao Messi còn mời Suli một ly nước và đã có một cuộc trò chuyện, Messi đã hỏi về  Suli và biết được rằng chàng trai 24 tuổi này đã từng gặp được thủ môn Thibaut Courtois. Cuối cùng vì bảo đảm an toàn cho Suli vào bờ an toàn Messi đã cho Suli đi trên một chiếc xuồng máy.

Suli đã tiết lộ cho tờ Mundo Deportivo rằng: “Điện thoại của tôi đã bị hư hỏng nhưng bù lại đó tôi đã được chụp hình cùng Messi. Khi anh ấy nói chuyện cùng với tôi, tôi không cảm thấy chút gì siêu sao trong con người Leo. Rất khiêm tốn và hiếu khách, anh ấy và gia đình đều là những con người tuyệt vời nhất”.

Du thuyền của ngôi sao Cristiano Ronaldo cũng đậu không xa với chỗ của Messi vì họ cùng nghỉ hè ở Ibiza, và Suli tối hôm đó đã định tìm cách để gặp mặt được ngôi sao Real Madrid ở trong một hộp đêm nhưng  đã không thành. “Bao quanh anh ấy đều là các nhân viên an ninh và tôi không thể nào không đến gần được”, Suli nói.