Giám đốc thể thao Juventus ấn định tương lai của Ronaldo

Giám đốc thể thao của Juventus – Fabio Paratici khẳng định đội bóng đang quyết tâm giữ chân Ronaldo.

>> Kết quả bóng đá hôm nay


Ronaldo được đảm bảo tương lai ở Juventus.

Trên sân nhà Allianz, Juventus đã có trận đấu đáng thất vọng khi để thua 0-1 trước Benevento. Đây có thể là trận thua thảm hại nhất trong mùa giải năm nay, khi họ trước đối thủ chưa biết mùi chiến thắng ở 11 trận gần đây nhất tại Serie A.  Việc để thua trong trận đấu này khiến cơ hội bảo vệ ngôi vô địch khó khăn hơn, hiện tại họ đang kém Inter Milan 10 điểm.

Trước khi trận đấu diễn ra, chủ tịch Juventus – Andrea Agnelli đã  đích ra sân với chiếc áo in tên “GOAT” (Greatest of all time) và số 770 ( đây là số bàn thắng mà Ronaldo ghi được trong sự nghiệp ) để kỷ niệm Ronaldo đã vượt qua được Pepe lập kỷ lục mới. Nhưng Ronaldo lại không có duyên ghi bàn thắng ở trong trận đấu này.

Kết thúc trận đấu, tương lai của Ronaldo lại được nhắc đến, khi có nhiều tin đồn về việc Real đang có ý định tái hợp với Ronaldo. Nhưng giám đốc thể thao của Juventus đã bác bỏ và khẳng định lập trường của đội bóng nước Ý.

Trả lời phỏng vấn của Sky Sport , Fabio Paratici cho biết: “Chúng tôi đã quyết định giữ chân Cristiano Ronaldo. Đây là Juventus và chúng tôi có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại với Juventus.

Juventus đã có một kế hoạch dài từ mùa giải trước, không chỉ vì một trận đấu mà chúng tôi sẽ thay đổi kế hoạch. Juventus đang hạnh phúc và đang cố gẳng cải thiện hơn.

Hiện tại, hợp đồng giữa Ronaldo và Juventus có hạn đến hè 2022. Nhưng hiện tại 2 bên đều xúc tiến việc gia hạn hợp đồng.