Ibrahimovic chạm mốc đặc biệt khi khoác màu áo đỏ M.U

keobonglive – Vào tối hôm qua Ibrahimovic cùng với các đồng ở M.U đã có một trận đấu rất xuất sắc trước đối thủ Sunderland.

Sau hơn nữa khoảng thời gian của hiệp 1 hoàn toàn bế tắc, nhưng đến phút 39 của trận đấu thì Daley Blind khi thông thế bí cho M.U bằng 1 bàn thắng, đội bóng Quỷ đỏ đã làm cho người hâm mộ trên sân được chứng kiến nhiều pha cần công đẹp và đầy sự nguy hiểm lên khung thành của đối thủ. Nhưng phải đến phút thứ 82 của trận đấu thì M.U mới có bàn thắng thứ 2 do công của Ibra tiếp 4 phút sau đó M.U tiếp tục có bàn thắng thứ 5 do pha kiến tạo của Ibra thì Mkhitaryan đã ngay lập tức nghi bàn thắng thứ 3 cho M.U.  Còn bên phía Sunderland chỉ nghi được 1 bàn duy nhất nhờ công của Borini ở trong phút thứ 90 của trận đấu.

ibra

Ibra kiến tạo cho Mkhitaryan ghi bàn như phong cách Taekwondo
Sau trận đấu này Ibra đã cán mốc 50 bàn thắng khi khoác áo Man Utd  trong giải quốc hội năm 2016.
Với bàn thắng ghi cho Man Utd trong trận đấu vừa rồi đã giúp cho  Ibrahimovic cán được mốc 50 bàn thắng khi khoác áo M.U. Cầu thủ người Thụy Điển đã ghi được 50 bàn thắng ở trong giải quốc địa trong năm 2016. Ibra đã ghi được 12 bàn ở Ngoại Hạng Anh. Trong cuộc đua vua phá lưới thì hiện tại Ibra đang đứng ở vị trí thứ 2 và chỉ kém người đứng đầu là Diego Costa 1 bàn thắng.
Trong trận đấu vào tối ngày 26/12 ngoài công ghi được 1 bàn thắng ra thì Ira còn kiến tạo cho   Mkhitaryan ghi bàn thắng cho Man Utd.
Trong mùa trước thì Ibrahimovic cũng thi đấu rất tốt khi ghi được 38 bàn tại Ligue 1 và Ibra giành được vua phá lưới trong mùa giải này.