Messi: Bị người phụ nữ lạ mặt “tấn công

Ngay vừa khi Messi bước xuống xe ô tô của mình để vào khách sạn thì đã có sự cố đã xảy ra và phải có sự can thiệp của những nhân viên an ninh.
Argentina đã có được chiến thắng ngay trong trận ra quân gặp Chile. Trận này Messi vẫn không thi đấu vì có nhiều lý do. Messi chưa hoàn toàn bình phục hết sau chấn thương cũng như gặp những vấn đề về tinh thần ở phiên tòa đầu tiên xét xử vụ trốn thuế của anh và cha mình.

keo-bong-da-messi

Messi vẫn tỏ ra là mình đang rất mệt mỏi

Những ngày qua Messi đã được tập luyện bình thường cùng đồng đội của mình. Dự kiến siêu sao 28 tuổi này sẽ chơi trong trận gặp Panama tới đây. Thế nhưng hình như mọi rắc rối vẫn chưa chịu buông tha cho Messi. Sau buổi tập ngày vào ngàythứ 4, toàn đội trở về khách sạn Chicago và Messi đã bị tiếp cận trái phép.

Một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện không biết bằng cách nào đã vượt qua được hàng rào an ninh. Người phụ nữ chờ sẵn và khi Messi vừa bước xuống oto lập tức cô ấy đã lao vào với thái độ không giống như là của một NHM bình thường. Người phụ nữ này không ngừng gọi lớn tên Messi, thậm chí đã túm được vào tay tiền đạo mang áo số 10.

Ngay lập tức cảnh sát phải vào can thiệp, họ gỡ cô gái lạ mặt này ra khỏi Messi và trật tự nhanh chóng đã được thiết lập trở lại. Trong khi đó M10 tỏ ra khá lạnh lùng, sau khi được giải thoát anh quay lưng đi thẳng về khách sạn.

Xem thêm: Phiên tòa xử Messi trốn thuế