“Morata sai lầm khi rời khỏi Real Madrid”

Cựu cầu thủ Michel cho biết Morata thật sự đã mắc phải sai lầm lớn khi rời khỏi Real Madrid đến Chelsea và trả giá khi mất xuất thi đấu tại World Cup 2018.

Morata không tài giỏi khi đá ở Chelsea
Không thể cạnh tranh được suất đá chính ở Real, Morata đã quyết định ra đi tìm đội bóng khác. Khi đá cho Juventus từ năm 2014-2016, Morata được nhiều lần ra sân nên đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các ông lớn. Mùa hè năm ngoái, Morata đã rời Real để gia nhập vào Chelsea với mức chuyển nhượng 70 triệu bảng.

Mọi thứ tốt đẹp không hề xảy ra với Morata. Cuối cùng, tiền đạo người Tây Ban Nha đã bị HLV Lopetegui gạt tên khỏi danh sách tham gia World Cup 2018.  Michel đã nói Morata sai lầm khi rời khỏi Real Madrid.

“Tôi hiểu vì sao cậu ấy lại rời khỏi Real. Có lẽ vì cậu ấy muốn được chơi bóng nhiều hơn hoặc muốn có một thỏa thuận tốt nếu chuyển qua Premier League. ”

“Nhưng kết quả Morata lại vẫn như tình trạng ở Real. cá nhân Morata sẽ hiểu rõ lý do vì sao lại đưa ra quyết định như vậy.”

“Tôi vẫn luôn nghĩ nếu cầu thủ nào đang chơi cho Real Madrid thì không nên rời đi. Vậy nên tôi không hiều Morata đã nghĩ gì.”
Morata đã ghi 15 bàn thắng cho Chelsea trong mùa giải này. Nhưng đến những trận đấu cuối cùng thì Morata lại mất đá chính vào tay Giroud. Chính vì không thể hiện được trong giai đoạn cuối cùng chính là lý do mà Morata bị HLV Julen Lopetegui gạt khỏi danh sách Tây Ban Nha.