Nhận định – Soi kèo: Juventus vs AC Milan, 23h30 ngày 23/12

Cùng keobonglive Phân tích – Dự Đoán – Nhận định – Soi kèo: Juventus vs AC Milan, 23h30 ngày 23/12. Juventus đang có chuỗi thắng liên tiếp với 4 trận còn AC Milan  thì đang có nhiều dấu hiệu suy yếu. 

soi-keo-Juventus-vs-AC Milan

Trận tranh Juventus và AC Milan tranh Siêu cúp Italia sẽ đá trên sân Hamad Bin Jassim trường (Qatar) l. Juventus đã có mặt để chuẩn bị cho trận thi đấu còn AC Milan chua đến được Doha, Qatar vì máy bay bị trục trặc . Cả đội AC Milan đã phải ở lại Berlin để chờ máy bay bị giải quyết.
Milan đang có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu này. Trường hợp Milan không đá được thì  Juve sẽ được xủ lý tỷ số3-0. Nhưng điều này khó thể xảy ra. Nếu AC Milan không đến kịp thì trận đấu có thể sẽ hoãn lại đến ngày 26/12. Địa điểm thi đấu là Stadio Olimpico ở Rome.
Juventus đang có phong độ rất ấn tượng. Họ đang đứng ở vị trí vững vàng ở bảng xếp hạng Serie A, bằng chứng là chuỗi trận thắng liên tiếp sau 4 trận chiến thắng liên tiếp, họ đã ghi được 9 bàn thắng và để thủng lưới 2 bàn.
Bên phía AC Milan thì lại có phong độ hoàn toàn trái ngược với Juventus. Với 2 trận gần đây nhất ở Serie A, họ đã không có chiến thắng và để thua 1 trận, hòa 1 trân.  Điều này làm cho họ tụt xuống vị trí thứ 5 và kém 9 điểm so với Juventus.
tỷ lệ cược Kèo Châu Á Juventus vs AC Milan:
Tỷ lệ châu Á đang có nhiều biến động có lợi cho  Juventus. Với điểm dừng chân là 0: 3/4 ngày  19/12 ,  nhưng nhà cái đã liên tục thay đổi tỷ lệ này. Đến thời điểm hiện tại thì đang đừng ở mốc 0:1 với điểm ăn với kèo 0:3/4

Nhận định – Soi kèo bóng đá: Juventus vs AC Milan, 23h30 ngày 23/12: 

soi-keo-Juventus-vs-AC Milan-1

Thành tích đối đầu của 2 đội:

  • Đã gặp nhau tổng cộng 53 trận và Juventus đã thắng đến 24 trận , hòa 14 trận, thua 15.

Thống kê chấn thương và treo giò:
Juventus:   vắng mặt Bonucci, Alves.
AC Milan: Montolivo, Calabria và Matias Fernandez đều bị chấn thương.
Dư đoán kết quả: Juventus thắng