Remi Garde đã rời Aston Villa

Quản lý Remi Garde đã rời Aston Villa theo thoả thuận chung sau bốn tháng phụ trách.

Với các câu lạc bộ hiện 12 điểm từ an toàn ở dưới cùng của bảng Premier League, HLV người Pháp trở thành người thứ hai để mất công việc của mình trong mùa giải này, sau khi thay thế Tim Sherwood vào cuối tháng Mười.

Tuy nhiên, Garde đã không thể xoay quanh vận may của họ chiến thắng chỉ trong hai trận đấu kể từ khi lên nắm quyền vào tháng 3.

Tighe-4
Một tuyên bố trên trang web Villa: “Người quản lý Remi Garde ngày hôm nay rời Aston Villa Football Club theo thoả thuận chung.

“Đội bóng muốn đặt trên hồ sơ của mình chân thành cảm ơn Remi cho tất cả các nỗ lực của mình trong một thời gian khó khăn muốn anh ta tốt trong tương lai.

“Eric Black sẽ đi qua như là hành động quản lý cho đến khi câu lạc bộ bổ nhiệm một người quản lý mới. Sẽ không có bình luận gì thêm từ các câu lạc bộ trong giai đoạn này.”

“Bạn nhìn vào đội hình của họ và họ cần phải làm tốt hơn rất nhiều so với những gì họ đang làm. Trong đó tôn trọng các cầu thủ đã không được thực hiện.


Clinton Morrison nói thêm: “. Đó có lẽ là sai thời điểm để sa thải ông, tôi không nghĩ rằng ông nên đã được bổ nhiệm vào vị trí đầu tiên.

“Họ đang ở trong một cuộc chiến trụ hạng và anh ấy không có nhiều kinh nghiệm với điều đó. Tôi nghĩ họ nên có một người quản lý có kinh nghiệm hơn một chút.

“Nó luôn luôn chỉ có được một vấn đề thời gian trước khi ông rời câu lạc bộ và tôi nghĩ rằng họ nên đợi cho đến khi mùa giải kết thúc.”