Ronaldo bị Gerard Pique châm chọc vì tình huống đóng kịch

Mới đây trong trận đấu với Wolfsburg và Real Madrid tại lượt đi tứ kết Champions League không chỉ mang tới cho người hâm mộ những pha bóng hấp dẫn, mà còn cả những tình huống va chạm quyết liệt và cả những khoảnh khắc dở khóc, dở cười. Điển hình nhất có lẽ là pha ăn vạ thô thiển của Marcelo. Tình huống ấy diễn ra vào phút 69, khi bị Maximilian Arnold theo quá sát, Marcelo đã nóng nảy đáp trả. Đầu tiên là đá đối phương bằng gót chân, rồi húc đầu vào ngực khi bị phản ứng và cuối cùng nằm xuống sân ôm mặt như thế vừa bị đánh nguội vào mặt.

 

Gerard Pique.

Thế nhưng thay vì phạt Marcelo vì lỗi đánh nguội và ăn vạ, trọng tài Gianluca Rocchi lại rút thẻ vàng đối với Arnold trong sự phản đối của các cầu thủ chủ nhà. Chứng kiến điều này, báo chí Đức đã mỉa mai rằng, trọng tài Gianluca Rocchi bị Marcelo xỏ mũi, lừa như 1 đứa trẻ con. Trong khi đó, Gerard Pique – ngôi sao của Barcelona và là người vừa có những tình huống đối đầu nảy lửa với Marcelo tại El Clasico, cũng lập tức có những lời châm chọc sâu cay.

Pique đăng trên trang Twitter cá nhân: “Sự thật mất lòng. Một bộ phim tuyệt vời. Will Smith là một trong những diễn viên hay nhất mọi thời”. Dòng tweet không nhắc đến bóng đá nhưng người hâm mộ nhanh chóng tìm được sự liên quan. Thậm chí còn cho rằng đây là biểu tượng cho sự thâm thúy của Pique, một Cules cuồng nhiệt nhiều lần công kích Real Madrid. Không khó để nhận ra, Pique cố tình nhắm tới Marcelo sau pha ăn vạ lố bịch kể trên.

 

Marcelo bị mỉa mai.

Phía dưới dòng tweet, một cầu thủ của Wolfsburg kết bạn với Pique thì viết: “Chuyện gì xảy ra với Marcelo à? Tôi nói ‘Ước gì tôi có mái tóc đẹp như của anh’. Những chuyện như thế này vẫn hay xảy ra. Sau trận là chúng tôi không còn nhớ đến nữa”. Ngoài ra, một vài người hâm mộ cũng chế ảnh để chế giễu Marcelo và có những lời gièm pha đối với hậu vệ này.