Ronaldo đã giúp De Gea cản phá thành công quả phạt đền

Ronaldo đã quan sát Noble từ xa và đưa ra chỉ dẫn giúp cho thủ thành De Gea cản phá thành công quả phạt đền ở trận đấu Man Utd gặp West Ham.


Ronaldo ngồi từ xa quan sát và chỉ điểm cho De Gea

Ở vòng 5 Premier League, MU đã có chuyến thi đấu xa nhà đầy khó khăn trước West Ham. Do có thời gian nghỉ nên đoàn quân của HLV David Moyes có lợi thế hơn về thể lực, họ liên tục dồn ép khiến Man Utd không thể triển khai theo kế hoạch mong muốn.

Kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao trào ở 15 phút cuối của trận đấu. Jesse Lingard vào sân từ ghế dự bị và tỏa sáng ở bàn thắng ở phút thứ 89, nâng tỷ số trận đấu lên 2-1 cho Quỷ Đỏ. Trong phút bù giờ thứ 4, West Ham đã được hưởng phạt đền sau khi Luke Shaw chạm tay ở vòng cấm.

HLV David Moyes lập tức thay người, ông cho chuyên gia đá phạt Mark Noble của West Ham vào để thực hiện quả phạt đền này. Noble đã tung cú đá khá hiểm hóc nhưng thủ môn De Gea vẫn xuất sắc  và cản phá thành công.

Nhưng đằng sau khoảnh khắc  trở thành người hùng của De Gea là Ronaldo. Một góc máy cho thấy Ronaldo đã đứng từ xa quan sát Noble  và chỉ tay về phí hướng trái của De Gea. Cuối cùng De Gea làm theo chỉ dẫn của Ronaldo và cản phá thành công cú sút phạt của Noble.

Là một cầu thủ hay sút phạt, Ronaldo đã nhận định đúng đắn khi quan sát Noble lấy đà. Ở trận đấu này Ronaldo cũng tỏa sáng khi ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Man Utd và phút thứ 35. Đây cũng chính là bàn thắng thứ 4 của Ronaldo cho Quỷ Đỏ.