Ten Hag thẳng thắn sự thật khi Man Utd chiến thắng Liverpool

Sau khi đội bóng MU chiến thắng áp đảo Liverpool, nhà cầm quân Ten Hag đã thắng thắn rằng bày tỏ quan điểm của mình rằng các học trò của mình mắc quá nhiều sai lầm và trận thắng này không được ông đánh giá cao.

Mới đây, Quỷ đỏ đã mở màn trận chiến dưới thời của Teg hag không thể nào tuyệt vời hơn. Ở trận đấu với Liverpool vào tối qua ở Bangkok, MU đã chiến thắng áp đảo với tỉ số 4-0. Sancho, Fred, Martial và Pellistri là những cầu thủ ghi bàn giúp đội bóng chiến thắng.

Sau trận đại thắng này, nhà cầm quân Teg Hag đã thẳng thắn nói với các cầu thủ của mình rằng họ còn mắt phải nhiều sai lầm. Không những thế, chiến lược gia người Hà Lan đã cho rằng kết quả này không nên đánh giá quá cao bởi vì The Reds thi đấu không phải dùng đội hình mạnh nhất của mình.

Ten Hag không cảm thấy hài lòng với chiến thắng của Man Utd

Nhà cầm quân Teg Hag đã chia sẻ trên MUTV: “ Đội bóng hiện sở hữu nhiều cầu thủ giỏi, thời điểm hiện tại tôi đang xây dựng một đội hình mạnh. Thôi khá hài lòng với kết quả trận đấu đầu tiên của mình.

Để thi đấu theo chiến thuật của tôi, Man Utd sẽ còn mất rất nhiều thời gian để làm quen với nó. Thật sự mà nói, đội bóng Liverpool thi đấu với 3 đội hình khác nhau. Cùng với đó họ không tung ra đội hình mạnh nhất của mình.

Điều đó khiến chúng tôi không đánh giá cao kết quả của trận đấu này, nhưng vẫn có thể nhìn nhận ra được những dấu hiệu khả quan. Hàng công của Man Utd hiện tại rất sáng tạo và có tốc độ. Như những gì tôi đã nói, chúng tôi có nhiều tiềm năng”.

Sau khởi đầu tuyệt vời này trước Liverpool, Quỷ đỏ sẽ có chuyến đi đến Australia. Ở tại đây, Man Utd sẽ có cuộc chạm trán với Melbourne Victory ngày 15/7, 4 ngày sau đó đội bóng sẽ thi đấu với Crystal Palace và  Aston Villa vào ngày 23/7.