Con trai Ronaldo ‘buồn ngủ’ khi xem trận Bồ Đào Nha – Croatia

Ngay đến cả cậu nhóc Cristiano Ronaldo Jr. cũng không thể nào hào hứng với màn trình diễn ở trên sân của hai đội Bồ Đào Nha – Croatia, dù trong trận đấu có bố thi đấu cho đội Bồ Đào Nha.

Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng Bồ Đào Nha và Croatia tại vòng 1/8 là trận đấu đầu tiên của một giải đấu lớn như euro 2016 kể từ năm 1980 không có nổi một pha dứt điểm nào vào trúng khung thành trong vòng suốt 90 phút của hai hiệp đá chính.

Mãi cho đến phút 117, khi cú sút bóng của Ronaldo bị thủ môn Subasic cản phá được, thì trận đấu mới có tình huống dứt điểm và trúng đích đầu tiên. Từ pha bóng bị cản này, bóng bật đến vị trí của cầu thủ Quaresma, để rồi anh ghi đã ghi bàn thắng duy nhất đưa đội nhà của mình đi tiếp vào vòng trong.

keo-bong-da-con-trai-ronaldo

Hình ảnh chán nản của cậu con trai Ronaldo khi ngồi trên khán đài. Ảnh: Reuters.

Như thường lệ, cậu con trai Ronaldo vẫn ngồi trên khán đài xem cách bố thi đấu ở cả trận, nhưng có lẽ, cậu bé này đã ước mình được ở đâu đó thì tốt hơn nhiều. Điều này đã thể hiện qua thái độ quá chán nản của Cristiano Ronaldo Jr. Cậu còn có lúc còn gục xuống như ngủ quên.

Những bức ảnh chụp này với vẻ mặt thất vọng của cậu nhóc Cristiano Ronaldo Jr sau đó đã được lan truyền trên mạng. Có người rất hài hước và miêu tả vẻ mặt này là: “Bố bạn đang thi đấu, nhưng bạn thà ở nhà xem video về Messi trên Youtube còn thích hơn nhiều”.

Dù vậy, lối chơi thận trọng của trận đấu, được mô tả là “đến buồn ngủ” nhưng nó  cũng đã giúp Ronaldo và Bồ Đào Nha đi tiếp vào vòng trong của euro 2016. Với Cristiano Ronaldo Jr., cậu chắc chắn sẽ lại vẫn có mặt trên khán đài ở trận tứ kết Bồ Đào Nha với Ba Lan, cùng chiếc khăn in cờ Bồ Đào Nha khoác ở trên cổ của mình.

Tuy nhiên đã có một người dùng Twitter  và bình luận, “nếu cứ đá ‘buồn ngủ’ thế này, không biết Ronaldo sẽ tốn công thế nào để thuyết phục con trai đến sân ở những trận sau nếu Bồ Đào Nha đi tiếp”.