Menez: Bị Lorient bị đạp đứt tai trái

Ngày ra mắt với CLB mới Bordeaux của cầu thủ Jeremy Menez đã biến thành một thảm họa khi anh đã bị đối phương của mình vô tình dẫm lên đầu khiến cho tai của anh đã chảy máu rất nhiều.
Trận ra mắt của đội bóng mới sẽ tệ lắm thì có thể chỉ là đá phản lưới nhà hay bị thẻ đỏ rời sân. Nhưng  đối với Jeremy Menez, thì ngày ra mắt CLB mới quả thật là một sự cơn ác mộng.

cau-thu-bi-dap-dut-tai-1

Jeremy Menez đã bị vô tình dẫm lên tai

Sau khi rời AC Milan, Menez  đã gia nhập vào Bordeaux ở Ligue 1. Nhưng chỉ sau hai ngày khi gia nhập, Menez đã đá một trận đấu giữa Bordeaux  cùng với CLB Lorient. Trong một tình huống đang tranh chấp bóng thì Didier Ndong của bên Lorient đã không may dẫm phải tai trái của Menez viết thương chảy khác nhiều máu.

Sự cố đã làm cho nhiều người đang có mặt trên sân đã khiếp sợ, vì tai trái của Menez đã bị rách một phần và viết thương chảy máu khá nhiều. Các bác sĩ đã vào sân nhanh chóng và cầm máu và đưa Menez  vào trong phòng y tế để được chăm sóc vết thương,trận đấu đầu tiên tại CLB mới của Menez đã kết thúc chỉ sau 15 phút.

Bordeaux đã cho biết Menez sẽ phải phẫu thuật ở bên tai của mình và không biết khi nào có thể thi đấu lại được. Didier Ndong đã bày tỏ sự tiếc nuối  của mình vì đã khiến cho Menez gặp sự cố  nghiêm trọng như vậy và gửi lời xin lỗi tới Menez  và CLB Bordeaux.

cau-thu-bi-dap-dut-tai-2

Menez  đã kêu lên khá đau đớn khi tai bị dẫm lên

cau-thu-bi-dap-dut-tai-3

Anh vẫn có thể đứng dậy được, nhưng phải nhờ bác sĩ để cầm máu

cau-thu-bi-dap-dut-tai-4

Máu chảy ra khá nhiều từ vết thương tai của Menez

cau-thu-bi-dap-dut-tai-5

Menez sẽ phải làm phẫu thuật sau pha bóng này