Tin bóng đá HOT sáng 13/8: Messi đã đồng trở lại ĐT Argentina

Tin bóng đá HOT sáng 13/8: Messi đã đồng trở lại ĐT Argentina:  LĐBĐ bên Argentina đã thông báo, Messi đã đồng ý sẽ quay trở lại với ĐTQG sẽ tham dự vòng loại của World Cup 2018.

Ngôi sao của Messi  đã trở lại cùng với ĐT Argentina: Sau khi anh đã tuyên bố từ giã với ĐTQG  vào hồi tháng 6 vừa qua, sau tuyên bố đó Messi đã nhận được rất nhiều lời động viên và mong sẽ thay đổi quyết định này. Mới đây, tân HLV Bauza của ĐT Argentina đã phải sang tận Barcelona để có thể gặp mặt trực tiếp và thuyết phục Messi. Tiền đạo của Braca đã thông báo sẽ trở lại cùng với ĐTQG . “Đây cũng là lợi ích cho tất cản và cho tôi, NHM”. Trong khi đó, Higuain cũng lại không có tên ở trong bản kế hoạch của HLV Bauza.

messi-tro-lai- argentina

Messi sẽ trở lại với ĐTQG

Mourinho đã không “dựng xe bus” ở MU: Chiến lược gia của Mourinho đã nổi tiếng với lối chơi  là phòng ngự thật chặt chẽ, thế nhưng huyền thoại Andy Cole đã tin rằng Mourinho sẽ làm hồi sinh cho MU. “Ông ấy có những triết lý xe bus nhưng tôi hy vọng rằng Mourinho sẽ làm phát triển cho đội bóng theo cách khác, tấn công, áp đặt và ghi bàn”, Cole đã phát biểu trên Omnisport.

Klopp tiếp tục đặt mục tiêu cao hơn ở trong top 4: Dù không được đánh giá cao như những ông lớn khác song Liverpool lại đang hướng đến một mục tiêu rất lớn. HLV Klopp đã cho biết ông sẽ không hài lòng nếu The Kop sẽ kết thúc với vị trí thứ 4. “Liverpool đã không chơi ở Champions League 2 mùa, sẽ rất tuyệt nếu được trở lại  với đấu trường này nhưng tôi sẽ không chắc sẽ hài lòng nếu đừng lại với vị trí thứ 4. Liverpool sẽ phải đứng trên Arsenal, ít nhất thì sẽ phải như vậy”.

Wenger vẫn mỉa mai MU vụ mua Pogba: Wenger và Klopp là một trong những người phản ứng rất gay gắt trước bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục của MU với cầu thủ Pogba. Thứ Sáu vừa qua “Giáo sư” đã lại tiếp tục nói chủ đề này. “MU và Real Madrid là 2 CLB giàu nhất thế giới nhưng bóng đá sẽ không phải có riêng cuộc cạnh tranh về tài chính này. Với một cách tiêu tiền như vậy, những cầu thủ có mức giá khoảng 150 hay 200 triệu bảng sẽ xuất hiện ở vào một tương lai gần”.

Harry Kane sẽ tiếp tục đá phạt góc: Tại  mùa giải Euro 2016 vừa qua NHM đã rất ngạc nhiên rằng khi Kane thực hiện  được phạt goc cho ĐT Anh. Trả lời phỏng vấn gần đây nhất tiền đạo đã cho biết rằng đây là việc làm rất bình thường. “Tôi luôn làm theo những yêu cầu từ HLV, mọi chuyện đã bị thổi phồng thái quá bởi ĐT Anh thất bại. Tôi đang có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới”, Kane chia sẻ với The Sun.