FIFA để trọng tài Video thử nghiệm trong Ý vs Pháp trận giao hữu

Video của trọng tài sẽ được ra thử nghiệm, lần đầu tiên trong một trận đấu quốc tế, trong trận giao hữu giữa Ý và Pháp vào ngày 01 tháng 9 tại Bari, FIFA công bố vào thứ Sáu.

football-fifa

Một trợ lý trọng tài phụ trên băng ghế dự bị sẽ có thể giao tiếp với trọng tài trên sân trong trận đấu.

Điều này có nghĩa là các trọng tài trợ xem hình ảnh video sẽ là trong giao tiếp với trọng tài, mà không làm gián đoạn trò chơi cho các replay.

Các công nghệ mới đã bước vào giai đoạn thử nghiệm và Ý đã tình nguyện làm xét nghiệm ẩn trong hai mùa giải tiếp theo. kiểm tra video đã được tiến hành trong tầng thứ ba của bóng đá tại Hoa Kỳ kể từ tháng Bảy.

Hy vọng chương trình thí điểm này sẽ cung cấp gợi ý hữu ích cho các phiên họp tiếp theo của trợ lý trọng tài Video thử nghiệm. Các xét nghiệm này có sự hỗ trợ của IFAB, cơ thể người cai trị các quy tắc của trò chơi.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Tổng Phó Bí thư Zvonimir Boban sẽ có mặt tại trận đấu.

“Các FIGC vinh dự được đăng cai tổ chức thử nghiệm đầu tiên của VAR trong một cuộc gặp gỡ quốc tế”, Tổng thống Ý FA Carlo Tavecchio nói.

“Tôi cảm ơn FIFA và IFAB, người mà chúng tôi có một mối quan hệ liên tục. Ý đang trên đường phía trước của quá trình hiện đại hóa bóng đá, đã được khánh thành bởi Tổng thống Infantino, và bắt đầu thử nghiệm off-line ở Serie A từ tháng mười là một Ví dụ rõ ràng. “