Barca: Đón nhận tin vui từ ngôi sao Messi

(keobonglive.net) – Trong lúc cả Barca và ĐTQG Argentina đều đang thi đấu khá kém thì họ lại được đón nhận được tin vui hơn ngay lúc này của ngôi sao Messi.

Ở trong trận đấu với Atletico Madrid ở La Liga cách đây 3 tuần, Messi phải rời sân vì bị chấn thương ở háng, trong trận đấu này Messi chỉ đá được 59 phút cho Barcelona. Trong quãng thời gian Messi nghỉ thi đấu vì chấn thương, Barca đã thi đấu khá khó khăn với  kết quả không được tốt. Tương tự, ĐTQG Argentina thi đấu rất tệ ở vòng loại World Cup 2018. Gần đây nhất họ đã để thua Paraguay đá ở trên sân nhà.

lionel-messi

Messi đã  có thể trở lại tập luyện bình thường sau chấn thương.
Tuy nhiên cả 2 đều cùng nhận tin mừng từ cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2015. Trên website của Barca cũng đã xác nhận thông tin siêu sao Messi đã hoàn toàn bình phục chấn thương, tập luyện cùng với đồng đội vào thứ Ba vừa qua
Trong buổi tập hôm nay (12/10)  Messi đã thực hiện được hết những bài tập bình thường như tất cả các cuầ thủ khác mà không có gặp phải vấn đề nào hết.
Sự trở lại của Messi đã khích động mặt  tinh thần và  chuyên môn cho Barca với các đồng đội  của anh rất nhiều. Cách đây vài ngày, Andre Gomes tân binh mới của Barca cũng đã chia sẻ: “Messi làm được những điều mà bạn không tưởng được, điều  đó không ai có thể giải thích được. Tầm ảnh hưởng rất lớn từ Messi.”