Anh: Sam Allardyce ‘quan tâm’ bởi tình trạng của Joe Hart

 

HLV đội tuyển Anh Sam Allardyce đang lo lắng về tình hình thủ môn Joe Hart của Manchester City.

Hart, 29 tuổi, vẫn chưa được xuất hiện cho City mùa này và đã được thông báo là anh có thể rời CLB nếu muốn.

Joe-Hart

“Đó là một mối quan tâm lớn”, Allardyce, người đã nói với BBC Radio 5 Live, ông sẽ xác nhận đội trưởng của mình trong tháng này cho biết.

Nhưng cựu HLV Sunderland nói Hart sẽ được trong đội hình của mình cho vòng loại World Cup vào tháng tới với Slovakia khi nó được đặt tên vào ngày chủ nhật.

McGinn trong đội hình Scotland mở vòng loại
Hart đã giành được 63 lần khoác áo đội tuyển Anh, nhưng đã có một thất vọng Euro 2016, những sai lầm đối với Wales và Iceland là một bên đã bị loại ở vòng 16.

Với Hart ra khỏi lợi với thành phố quản lý mới Pep Guardiola, Argentina Willy Caballero đã được một luôn hiện diện cho CLB ở mùa giải này.

Everton đang quan tâm đến việc ký Hart, người đã không được thu hút bởi viễn cảnh gia nhập các bên quan tâm Sevilla và Borussia Dortmund.

Barcelona cho biết hôm thứ Bảy họ đã đạt đến “sự khởi đầu của một thỏa thuận” với thành phố qua việc chuyển nhượng thủ môn của họ Claudio Bravo.

“Chúng tôi muốn càng nhiều người chơi càng tốt trong đội câu lạc bộ của họ mà tham gia với đội hình, sau đó đi vào để chơi cho đội tuyển Anh và thành công”, Allardyce nói.

“Nó không xảy ra nhiều như hiện nay vì nó đã làm 20 hay 25 năm trước đây bởi vì có một số lượng nhỏ của [tiếng Anh] cầu thủ chơi ở Premier League.”

mở bảng F vòng loại của đội tuyển Anh tham dự World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Trnava vào ngày 04 tháng 9 và sẽ có trận đấu đầu tiên dưới Allardyce, người được bổ nhiệm sau khi Roy Hodgson đã từ chức sau thất bại tới Iceland.

Allardyce vẫn là quyết định xem Manchester United Wayne Rooney sẽ tiếp tục là đội trưởng.

“Tôi sẽ tiết lộ đội trưởng bởi thứ Tư tại mới nhất bởi vì tất cả mọi người đang đặt câu hỏi,” ông nói.