Barca mở tiệc mừng khi lập cúp đúp, Neymar nói hạnh phúc

Gã khổng lồ  xứ Catalunya đã mở tiệc lễ ăn mừng nhận cú đúp của danh hiệu  vô địch Liga  và cúp nhà Vua  rất hoành tráng ở trên sân nhà Nou Camp.

barca-mo-tiec-an-mung

Mặc dù bỏ qua chức vô địch Champions League, nhưng năm nay Barca vẫn có được một mùa giải 2015/16 rất thành công với cú đúp  ở danh hiệu  giải quốc nội (Liga và cúp nhà Vua).

Một ngày sau khi đá thắng Sevilla ở trận chung kết giải cúp nhà Vua, thì Barca đã tổ chức lễ ăn mừng hoành tráng. Với tất cả những thành viên của đội bóng, đến ban lãnh đạo, ban huấn luyện,  cùng gia đình của các cầu thủ đã tề tựu đầy đủ ở sân Nou Camp trong sự cuồng nhiệt của các cule.

Champagne, pháo hoa là những điều không thể  nào thiếu ở trong bữa tiệc mừng đại công của thầy trò Enrique. Tất cả  họ đều rất xúc động trước những tình cảm của các cule dành cho họ. HLV Enrique và các học trò của mình đã gửi lời cảm ơn tới các CĐV, những người  luôn đồng hành cùng với họ ở  trong suốt hành trình kéo dài 9 tháng.

Một trong những người được nhiều sự quan tâm  nhất ở trong buổi lễ ăn mừng của Barca là tiền đạo Neymar, người đang được  cho là có tương lai bất định tại Nou Camp vì sự lôi kéo của nhiều đại gia khác ở tại châu Âu. Nhưng chân sút người Brazil đã khẳng định rằng mình đang hạnh phúc để trấn an những cule.

“Cảm ở các bạn đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt mùa giải qua. Cảm ơn về tất cả mọi thứ. Tôi đang thấy rắng mình rất hạnh phúc và tôi đã là một phần của Barca và xứ Catalunya”, Neymar nói trong cảm xúc trào dâng.