Barca thua đậm, Koeman chấp nhận bị sa thải

HLV Ronald Koeman sẵn sàng cho tình huống xấu nhất, khi Barca thua liên tiếp 2 trận đấu tại Champions League.


Koeman đang có nguy cơ bị sa thải.

Tưởng rằng chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Levante sẽ là bước ngoặt cho sự hồi sinh của Barca. Nhưng thực tế lại ngược lại, khi Barca thua 0-3 trong chuyến làm khách trước Benfica ở khuôn khổ Champions League.

Để thua liên tiếp 2 trận tại Champions League tương lai của HLV Ronald Koeman ở Barca như ngàn cân treo sợi tóc. Mặc dù vẫn được các học trò mình ủng hộ, nhưng nhà cầm quân người HÀ Lan thừa nhận mình đang đối mặt với tình huống tồi tệ nhất tại Nou Camp.

Nhà cầm quân người Hà Lan đã phát biểu sau trận thua: “Tôi cảm nhận được sự ủng hộ của các học trò và thái độ của họ. Tôi chỉ có thể nhận xét về công việc của mình với đội bóng, còn lại tôi không biết”.

Như với bất kỳ HLV nào tại Barca, khi để thua liên tiếp 2 trận đấu tại Champions League đều rất khó. Đây là tình huống tồi tệ và tôi hiểu điều đó.

Trong mọi trận đấu, nếu không ghi bàn sẽ không nhận được chiến thắng. Chiến thắng sẽ giúp bạn yên tâm mới, nhưng tôi chấp nhận trả giả bằng cả tương lai của mình khi Barca thua. Đó chính là những gì xảy ra trong bóng đá. ”

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha khẳng định Chủ tịch Joan Laporta đã trao cơ hội cứu ghế cho Koeman, nhưng với tình hình hiện tại thì cơ hội của HLV người Hà Lan không còn nhiều.