Barcelona quyết đối đầu với Chelsea trong thương vụ Raphinha

Trong nỗ lực có được sự phục vụ của tuyển thủ Raphinha, vừa qua Barca đã có lời đề nghị lớn gửi đến Leeds để dành cho cầu thủ người Brazil.

Raphinha là 1 trong những chân sút hàng đầu nằm trong mục tiêu của Barca ở phiên chợ hè năm nay. Nhà cầm quân Xavi muốn sở hữu Raphinha để thay thế vị trí của Dembele, tiền vệ khả năng rất cao sẽ chia tay Camp Nou vì đã hết thời hạn hợp đồng.

Giữa Chủ tịch Laporta và cựu cầu thủ Barca Deco, đồng thời là người đại diện của Raphinha có mối quan hệ rất tốt. Chính vì thế, sau khi mùa giải 2021-2022 kết thúc, Barcelona đã từ chối các yêu cầu về điều khoản cá nhân của tiền vệ người Brazil. 

Mặc dù, cầu thủ Raphinha và Barcelona đã ký nháy các hợp đồng sơ bộ nhưng đội bóng này vẫn chưa thể chiêu mộ tuyển thủ 25 tuổi. Bởi vì, những yêu cầu về tài chính của Leeds, Barca không thể đáp ứng được.

Raphinha muốn cập bến Barcelona hơn The Blues

Mọi chuyện trở nên vô cùng khó khăn, khi Chelsea bất ngờ cũng lao vào thương vụ này cùng với đó với số tiền 70 triệu đô Leeds đã chấp nhận bán Raphinha cho The Blues. Theo Fabrizio Romano chuyên gia chuyển nhượng, hôm qua Barcelona đã gửi lời đề nghị mới đến Leeds trong công cuộc giành sự phục vụ của  tiền vệ Rennes với The Blues.

Theo TuttoMercatoWeb tiết lộ, Barca ra đề nghị có giá trị 60 triệu euro cùng với đó là 10 triệu euro phụ phí. Thế nhưng, vì tôn trọng thỏa thuận đã thành công với Barca đội bóng chủ sân Elland Road đã từ chối lời đề nghị của Blaugrana về việc bán chân sút Raphinha. 

Mặc dù Leed United từ chối lời đề nghị của Barcelona, nhưng đội bóng này vẫn còn hi vọng về thương vụ của Raphinha. Bởi cầu thủ người Brazil này không muốn đến The Blues. Còn về bên phía Chelsea, đội bóng này đang chờ đợi Raphinha cùng người đại diện của chân sút này hoàn tất hợp đồng này thông qua các thỏa thuận.