Cầu thủ thứ 2 Arsenal sẽ mua là Oleksandr Zinchenko

Vừa qua những thỏa thuận chiêu mộ tuyển thủ của Man City hậu vệ  Oleksandr Zinchenko

Theo tiết lộ của tờ The Athletic, tờ báo này đã xác nhận hai đội bóng Arsenal và Man City đã thành công thông qua những điều khoản về thương vụ của hậu vệ Oleksandr Zinchenko. Theo đó, với số tiền 30 triệu bảng The Citizens chấp nhận lời đề nghị của Pháo thủ bán tuyển thủ người Ukraine. Ngoài ra, tùy thuộc vào thành tích của Zinchenko trong tương tương lai, Arsenal có thể sẽ trả thêm 2 triệu bảng cho Man City biến phí. 

Còn về bên phía Zinchenko, trước khi hai đội bóng Man City và Arsenal thành công chốt thỏa thuận, tuyển thủ 25 tuổi đã có bản hợp đồng sơ bộ với Pháo thủ. Chính vì thế, thời hạn giao kèo của cựu cầu thủ đội bóng Paris thời hạn lên đến 4 năm.

Zinchenko sẽ cập bến đến Pháo thủ thi đấu

Thời điểm hiện tại, đại diện của tuyển thủ Zinchenko đã có cuộc đàm phán để có thể thành công chốt những điều khoản cá nhân cuối cùng trong bản hợp đồng. Cùng với đó, đội bóng chủ sân  Emirates đã chuẩn bị lịch để kiểm tra y tế cho Zinchenko.

Hiện tại tuyển thủ người Ukraine đã tích cực luyện tập để có thể chuẩn bị cho trận du đấu tại Mỹ. Tại xứ sở Cờ hoa Zinchenko có thể hoàn thành kiểm tra sức khỏe và hoàn tất các điều khoản hợp đồng với Arsenal , nơi đây cũng là nơi đoàn quân của nhà cầm quân Arteta cũng đang có chuyến tập huấn du đấu hè.

Với những gì đã nói ở trên, Pháo thủ gần như đã thành công chiêu mộ tuyển thủ Zinchenko. Ở kỳ chuyển nhượng hè này, tuyển thủ 25 tuổi này là cầu thủ thứ 2 của Man City cập bến đến Arsenal. Trước Zinchenko,  từ The Citizens cầu thủ Gabriel Jesus đã cập bến đến Arsenal.

Ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay, Zinchenko sẽ trở thành cầu thủ thứ 5 gia nhập Pháo thủ. Cho đến thời điểm hiện tại, Arsenal đã sở hữu 4 tân binh là Fábio Vieira, Matt Turner, Marquinhos và Gabriel Jesus.