Champions League: Gareth Bale muốn cùng Real đá chung kết ở Cardiff

Gareth Bale đang hy vọng sẽ chơi trong trận chung kết Champions League ở Cardiff
Real Madrid Cầu thủ chạy cánh Gareth Bale có một sự khuyến khích thêm để tiến tới chung kết Champions League thứ ba trong bốn năm, bởi vì các trò chơi sẽ được chơi ở quê nhà Cardiff.

“Đây là lý do tôi đến Madrid – để chơi tại Champions League, chiến thắng ở Champions League,” các Bale 27 tuổi nói trong một cuộc phỏng vấn với UEFA.com.

bale

“Để có trận chung kết Champions League tại thành phố quê hương của tôi là một động lực lớn hơn,” ông nói.

Các quốc gia xứ Wales giúp Real đánh bại Atletico Madrid trên chấm phạt đền để diễu hành đến danh hiệu châu Âu thứ 11 và thứ hai của mình với câu lạc bộ trong chiến dịch 2015-16 trước khi chơi cho ĐTQG tại Euro 2016.

“Hai trong ba năm là một thành tích tuyệt vời,” ông nói. “Bây giờ chúng ta muốn tìm đến cái tiếp theo.”

Chấn thương giới hạn Bale tới 30 trận ở mọi giải đấu cho Real mùa trước, nhưng cựu ngôi sao của Tottenham vẫn ghi được 19 bàn thắng và 10 assists.

Bale là một danh sách rút gọn ba người đàn ông cho cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA ở giải châu Âu. Người chiến thắng sẽ được công bố vào hôm thứ năm tại Monaco trong 2016-17 Champions League trận hòa.

“Đó là một mùa giải đáng kinh ngạc, đặc biệt là đứng đầu nó đi bằng cách chiến thắng Champions League và sau đó xảy ra với Euro và làm một công việc tuyệt vời với xứ Wales,” ông nói. “Họ là hai khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi, trong cuộc sống của tôi.”

Wales đã đến được bán kết trước khi giảm xuống nhà vô địch cuối cùng Bồ Đào Nha vào tháng Bảy.

Bale đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong mùa giải thứ tư của ông với Real, ghi được hai lần trong chiến thắng 3-0 của đội mình tại Real Sociedad ở trận La Liga của họ vào chủ nhật.