Chủ tịch cấm thì cấm – Ronaldo vẫn chơi cứ chơi.

Sau chiến thắng trước Las Palmas đây vất vả. Ronaldo đã tự ý dùng chuyên cơ bay sang Marrakech, Ma-rốc để nghỉ xả hơi, mặc lệnh cấm vận từ phía ngài Chủ tịch Florentino Perez.

 Ronaldo-toi-Ma-roc-mac
Hành tung của siêu sao cỡ bự như Cristiano Ronaldo rất dễ bị phát hiện khi mà chính bản thân chân sút người Bồ Đào Nha này mắc cái tật “tự sướng” ở khắp mọi nơi. Người ta thấy hình ảnh CR7 cười tươi như hoa bên chiếc chuyên cơ riêng đính kèm dòng chia sẻ: “Trở lại nơi đây, luôn là phong cách ấy”, trên Instagram cá nhân chỉ ít giờ sau khi Kền kền trắng đánh bại Las Palmas với tỉ số 2-1.
Dù không tiết lộ địa điểm, nhưng theo truyền thông Ma-rốc thì đích xác địa điểm mà chân sút 31 tuổi này đã tới là thành phố Marrakech. Đồng thời, bức ảnh 2 ly đồ uống với khung cảnh nền là Marrakech được đăng tải ít giờ trước đó là bằng chứng rõ ràng hơn cả.
Hồi cuối tháng 1 vừa qua, để tránh việc Cristiano Ronaldo liên tục lén lút dùng chuyên cơ riêng bay đến Ma-rốc ăn chơi làm giảm phong độ thi đấu, Chủ tịch Florentino Perez đã cấm tiệt anh chàng này được đến quốc gia ở khu vực Bắc Phi tới hết mùa giải này.
Ronaldo-toi-Ma-roc-mac chơi
Trước đó, Ronaldo đã bị phát hiện thường xuyên bay đi bay lại giữa Tây Ban Nha và Morocco với mật độ dày đặc, 4 lần/tuần. Ông bố 1 con thường bay đến Marrakech vào lúc 15h00 chiều rồi quay lại Tây Ban Nha vào nửa đêm. Điều này khiến cho Perez không thể không bận tâm bởi ông cần Ronaldo thực sự khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần ở lượt về của mùa giải 2015/16.
Thật vậy, sau màn trình diễn kém ấn tượng trong trận thắng nhọc nhằn 2-1 trước Las Palmas vừa qua đã thấy rõ dấu hiệu suy yếu về phong độ thi đấu của CR7. Không những chân sút này tịt ngòi mà chỉ có 28 lần được chạm chân vào bóng trong suốt hai hiệp đấu.

Ấy vậy mà, Ronaldo vẫn “nghiện” tới Ma-rốc là sao. Phải chăng anh muốn đến dốc bầu tâm sự với người bạn thân là võ sĩ Badr Hari, hay đơn giản chỉ là có những giây phút mặn nồng cùng siêu mẫu 22 tuổi Melanie Martin? Cái này thì chỉ có Chúa mới biết!