Chuyển nhượng: Griezmann gia nhập Man Utd với mức giá kỷ lục

Gần đây trên MXH của mô giới Vincent Rodriguez đã có chia sẻ: “Man Utd và Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận tài chính về thương vụ  Antoine Griezmann. Sắp có một kỷ lục chuyển nhượng mới được thiết lập.”

Được biết Vincent Rodriguez đã có thời gian làm việc ở GestiFute với siêu sao cò số 1 thế giới Jorge Mendes. GestiFute hiện đang là đại diện cho ngôi sao Cristiano Ronaldo và nhiều cầu thủ nổi tiếng khác, nên việc  thông tin do Vincent Rodriguez cung cấp rất đáng tin.

Griezmann đã đạt được thỏa thuận sẽ gia nhập vào Man Utd
Trước đó, cũng đã có nhiều tin tức truyền thông Anh đã có đã liên tục đưa tin rằng số tiền mà Man Utd bỏ ra để có được Antoine Griezmann là tầm khoảng 100 triệu bảng, nhiều hơn số tiền chuyển nhượng năm 2016 hơn Paul Pogba là 14 triệu. Nếu thỏa thuận này thành công thì MU sẽ  sở hưu đội hình bóng đá đắt giá nhất nhì ở trên thế giới.
Sau khi có tin tức  Griezmann sẽ gia nhập Man Utd ngay sau khi ngôi sao Zlatan Ibrahimovic bị dính chấn thương có  nguy cơ nghỉ chơi đến hết mùa này. Hợp đồng của Man UTd và Ibra này cũng có hạn vào tháng 7 năm nay, vì vậy trong bối cảnh hiện tại BLĐ MU sẽ không gia hạn với cầu thủ người Thụy Điển này và sẽ phải tìm hiểu một ngôi sao có thể thay thế tiền đạo Ibra ở mùa giải này.

Ibrahimovic-va-Griezmann

So sánh phong độ của Ibrahimovic và Griezmann ở giải quốc nội năm nay.
Người đại diện của Griezmann, Eric Olhats cũng đã có nói về khả năng về việc tiền đạo người Pháp này sẽ chia tay với Vicente Calderon: “Báo chí đã viết rằng khách hàng của tôi sẽ không bao giờ rời khỏi Atletico với bất ký giá nào. Mặc dù chúng tôi từ chối lời đề nghị của PSG, nhưng vẫn có nhiều  đội bóng khác quan tâm đến Griezmann như Real Madrid và một số CLB khác nữa.
Mùa giải  2016/17, Antoine Griezmann  vẫn là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Atletico với 25 bàn thắng sau 46  trận.