CR7 ấn tượng với hat-trick giúp Real đã lập kì tích lịch sử

Ronaldo với những cú hat-trick  đã giúp Real đánh bại Wolfsburg.

Lập hat-trick giúp Real đánh bại Wolfsburg 3-0 và  Real đã giành vé vào trận bán kết
Cristiano Ronaldo sẽ khiến cho những người Madrid và các fan bóng đá đều phải nhắc đến tên mình trong đêm huyền diệu với cú hat-trick quá tuyệt vời đã giúp CLB chủ quản làm nên một màn ngược dòng thật ngoạn mục với trước Wolfsburg. Và điều đáng chú ý, ba bàn thắng của CR7 đều là từ những phong cách hoàn toàn khác nhau như: đệm bóng cận thành, sút phạt hàng rào và đánh đầu.

CR7 ấn tượng với hat-trick giúp Real đã lập kì tích lịch sử

                        CR7 ấn tượng với hat-trick giúp Real đã lập kì tích lịch sử

Còn ấn tượng hơn nhiều khi biết được, cú hat-trick này đã cũng giúp cho CR7 lập nên hàng loạt các kì tích như : cầu thủ xuất sắc nhất lập nhiều cú hat-trick nhất trong lịch sử của Champions League (5, ngang bằng với Lionel Messi), ngoài ra còn là cầu thủ lần đầu tiên chạm vào cột mốc thứ 15 bàn thắng ở trong hai mùa giải khác nhau (2013/14 và 2015/16).

Phong độ hoàn toàn ấn tượng của Ronaldo ngoài ra còn góp phần giúp cho Real “hưởng lợi”. Lần đầu tiên, “đội bóng Hoàng gia” này có 6 mùa giải liên tiếp đã lọt vào được trận bán kết của một đấu trường danh giá nhất của “lục địa già”. Tính tổng thể đến nay ở trong lịch sử cúp bóng đá châu Âu, từ European Cup cho đến thì hiện tại là Champions League, họ chỉ có 5 lần liên tiếp lọt vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Ronadol đã không làm những người hâm mộ yêu mến phải thất vọng.

Hãy cùng keobonglive cập nhật các tin tức về  Champions League