Cristiano Ronaldo bật lại Benitez băng USB bàn thắng

Khi còn dẫn dắt Real Madrid HLV Benitez được coi là kẻ thù của ngôi sao người Bồ Đào Nha bằng chứng là Anh luôn đưa ra ý kiến chông lại vị HLV Benitez.

Ngay từ khi được bổ nhiệm thay thế Carlo Ancelotti, Rafa Benitez đã không nhận được sự tin tưởng từ chính cổ động viên và các cầu thủ Real Madrid. Vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã có xích mích với rất nhiều trụ cột của đội bóng Hoàng gia, trong đó phải kể đến James Rodriguez, Sergio Ramos và thậm chí là cả “ngôi sao bất khả xâm phạm” Cristiano Ronaldo.

HLV Rafa Benitez từng chỉ đạo các trợ lý tổng hợp một cuốn băng video để Cristiano Ronaldo nghiên cứu và cải thiện khả năng dứt điểm. Tuy nhiên, Ronaldo cho rằng hành động này đã đụng chạm tới lòng tự ái của anh và tuyên bố sẽ gửi một chiếc USB gồm tất cả những bàn thắng trong sự nghiệp của anh cho cựu thuyền trưởng Real Madrid.

“Hãy gửi chiếc USB của tôi cho Benitez. Ông ta mới là người phải nghiên cứu”, tờ El Pais dẫn lại lời của Cristiano Ronaldo.

Benitez và Ronaldo từng có quãng thời gian “tuyệt giao”. Ảnh: Goal.

Có thể hành động của cựu thuyền trưởng Real Madrid không hề có ý mỉa mai hay dạy đời Ronaldo. Tuy nhiên ông cần tìm hiểu kỹ lưỡng tính cách của mỗi cầu thủ trước khi đưa ra những phương pháp huấn luyện. Từ Xabi Alonso tại Liverpool, John Terry tại Chelsea và giờ là Cristiano Ronaldo tại Real Madrid, Benitez đều thất bại trong việc xây dựng mối quan hệ với trụ cột của các đội bóng ông từng dẫn dắt.

Ban đầu, Cristano Ronaldo vẫn dành sự tôn trọng cho Rafa Benitez. Tuy nhiên, cách ứng xử thiếu tinh tế của nhà cầm quân 55 tuổi khiến mối quan hệ giữa ông và cựu cầu thủ MU xuất hiện những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Kết quả, Benitez đã phải trả giá đắt vì không tôn trọng cái tôi của Ronaldo.