Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng trở lại cùng Real Madrid

Cristiano Ronaldo đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mình cùng Real Madrid kể từ nâng chiếc cúp vô địch Champions League trong tháng.

Cristiano-Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã tuyên bố mình “sẵn sàng” để trở về cho Real Madrid trong trận đấu cuối tuần này với bạt Osasuna.

Ronaldo bỏ lỡ Madrid của hai trận đấu đầu tiên của mùa giải và giành chiến thắng Siêu cúp châu Âu của họ trước Sevilla trong khi bình phục chấn thương đầu gối anh bền vững với chơi trong trận chung kết Euro 2016 của Bồ Đào Nha.

Cristiano-Ronaldo-1

Cristiano Ronaldo được chấn phút thứ 25 của trận chung kết Euro 2016 với Pháp vào tháng
Tuy nhiên, tất cả các thời gian cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Real nói với các phóng viên hôm thứ Năm “Tôi sẵn sàng” khi được hỏi liệu anh sẽ phải đối mặt với Osasuna tại La Liga vào thứ Bảy.
báo Tây Ban Nha Marca báo cáo trước đó trong tuần đó Ronaldo, người đã ghi 35 bàn thắng trong trò chơi 36 mùa giải cuối cùng, sẽ chơi 60 phút trước Osasuna là HLV Zinedine Zidane giúp giảm bớt anh trở thành hành động.

Cristiano-Ronaldo-2

Cristiano Ronaldo và Karim Benzema sẽ tham gia Gareth Bale trong cuộc tấn công lần đầu tiên trong mùa giải này
Fellow mong Karim Benzema cũng là phù hợp sau khi hồi phục chấn thương hông duy trì cho đến cuối mùa giải năm ngoái và dự kiến sẽ bắt đầu cùng với Ronaldo và Gareth Bale, cho phép Zidane đến trường lựa chọn đầu tiên của mình ‘BBC’ tấn công lần đầu tiên trong mùa giải này.
Vào những cặp vắng mặt, Real giảm đến một chiến thắng 3-0 trước Real Sociedad trong việc mở trò chơi nhờ họ đến bàn thắng của Bale và cầu thủ trẻ Marco Asensio, mặc dù sau đó họ lao động để chiến thắng 2-1 trước Celta Vigo.

“Tôi vui mừng về các trò chơi của chúng tôi với Osasuna, họ sẽ làm cho mọi việc khó khăn cho chúng tôi nhưng nó sẽ là tuyệt vời bởi vì chúng tôi sẽ có đội ngũ đầy đủ của chúng tôi có sẵn”, Bale nói với các phóng viên hôm thứ Tư.