Cực sốc với hợp đồng mới giữa Ronaldo và CLB Real

(keobonglive.net) – BLĐ Real Madrid đang muốn cho ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo sẽ ký vào bản hợp đồng mới với mức lương cao và thời hạn bản hợp đồng đến năm 2021.

Theo tờ Sport, Cristiano Ronaldo sẽ ký vào bản hợp đồng mới với Real trong thời gian tới, bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021. Nếu như thông tin về bản hợp đồng này là thật, CR7 sẽ tiếp tục cống hiến cho Real Madrid đến năm anh 36 tuổi.
Hợp đồng trước giữa Ronaldo và Real Madrid vẫn đang còn có thời hạn đến mùa Hè 2018 nhưng BLĐ Real lại đang cố gắng thuyết phục CR7 gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Trong bản hợp đồng mới này Ronaldo sẽ được nhận mức lương là 23 triệu euro ở mỗi năm (sau thuế).
Ronaldo sẽ tiếp tục cống hiến cho Real đến hết năm 2021 nếu anh ký vào hợp đồng mới

roanldo

Với bản giao kèo mới này thì Ronaldo sẽ vượt qua được đại kình địch là Messi về khoản thu nhập. Ở trong đợt tăng lương vào năm 2016 giúp Messi xếp trên Ronaldo về khoản lương. Hiện nay, ngôi sao người Argentina chỉ nhận được mức lương 20 triệu euro sau thuế.
BLĐ Real Madrid cung đã gia hạn hợp đồng mới với nhiều cầu thủ khác nữa. Tiền vệ Toni Kroos cũng đã ký  hợp đồng mới có hạn đến năm 2022. Luka Modric hay Pepe cũng đều được đảm bảo tương lai tại Real.
Hiện tại BLĐ Real cũng đang đàm phán và thương thảo với Gareth Bale để ký vào hợp đồng mới. Bản hợp đồng với Bale này sẽ đến hết năm 2022 cùng với mức lương cực cao, điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 450 triệu bảng.
Thời gian Mu cũng rất quan đến Bale với mục tiêu sẽ đưa được về với sân Old Trafford. Nhưng với hợp đồng mới này Real Madrid hy vọng sẽ  kết thúc việc CLB nào đó muốn mua Bale

Tin liên quan: Ronaldo chuẩn bị ký hợp đồng mới vượt mặt Messi