Nhận định – Soi kèo: Torino vs Genoa, 2h:45 ngày 23/12

Dự đoán – Soi kèo: Torino vs Genoa, 2h:45 ngày 23/12. Torino hiện đang rất tồi tệ khi để thua 3 trận liên tiếp và để lọt lưới 10 bàn. Genoa cũng có phong độ không ổn định, Torino đang đặt mục tiêu phải hòa hoặc thắng ở trên sân nhà.

soi-keo-Torino-vs-Genoa

Thi đấu có phần áp đảo ở thế trận nhưng sự thiếu cẩn của hàng thủ đã làm cho Genoa phải thua trước Palermo. Sau trận thua Palermo với kqbd 3-4, điều này đã giúp cho Genoa xuống vị trí 12 sau 17 trận, kém với nhóm 5 đội dẫn đầu 10 điểm.
Torino cũng không tốt hơn Genoa khi cũng để thua Napol với tỷ số 0-3. Họ cũng đang phải chịu những thất bại liên tiếp ở Serie A . Sau 17 trận  Torino chỉ đứng ở vị trí thứ 9 khi có 25 điểm.
Ở tại sân nhà thì Torino trong mùa này lại có thành tích tốt. Họ chỉ chịu thất bại trước Juventus với tỷ số 1-3. Hiện tại Torino đang giữ những trận đấu bất bại ở Olimpico Grande. Còn Genoa thì những trận đấu trên sân khách thật sự ám ảnh với họ.
Ở 5 trận hành quân gần đây nhất thì thầy trò của HLV Jurić đã phải chịu thua tới 4 trận và 1 trận hòa.  Genoa đã không có nhiều kỷ đẹp khi đá ở sân Torino khi hành quân đến 8 lần, thì họ chỉ thắng 1, hòa 3, thua tới 4 trận.

Nhận định – Soi kèo: Torino vs Genoa, 2h:45 ngày 23/12:

soi-keo-Torino-vs-Genoa-3 soi-keo-Torino-vs-Genoa-4

Tổng kết thành tích đối đầu:

  • 8 lần đối đầu Genoa thua 4, hòa 3 và thắng 1.

soi-keo-Torino-vs-Genoa-1

Thống kê thành tích của 2 đội:

soi-keo-Torino-vs-Genoa-2

Chấn thương và treo giò:
Torino: Cristian Molinaro chấn thương.
Genoa: Veloso Pavoletti và Leonardo Miguel đều bị chấn thương.
Dự đoán kết quả: Hòa