Euro 2016: Hai con số 7 đầy sự ‘ma ám’

Những số 7 đang mang lại nhiều sự thất vọng tại mùa giải Euro 2016, trong đó có  Ronaldo và Arnautovic đã làm cho HLV của họ vô cùng thấy hụt hẫng…
Ba kỳ Euro của những mùa giải trước Ronaldo đâu đá đến nỗi tệ hại như thế này. Gặp đội kèo ở dưới Iceland, huyền thoại của CLB Real tung 10 cú sút quá nôn nóng đã  chẳng thể đánh bại được đối thủ của mình. Rồi tiếp theo đó là trận hòa với Áo không bàn thắng và Ronaldo lại  còn sút hỏng cú phạt đền.

Tương tự như Ronaldo, Marko Arnautovic của đã mang lại nhiều Áo cũng thất vọng chẳng kém.

Trận đầu dù Áo được đánh giá cao là kèo trên và đánh giá rất xa Hungary, thế nhưng cuối cùng Arnautovic đã đem lại sự thất vọng khó tin khi để đội nhà thua đậm đến 0-2.

Các nhà chuyên môn bình luận bóng đá tại Euro này Arnautovic đã thi đấu dưới sự khả năng của mình.

keo-bong-da-Arnautovic

Cả Arnautovic của Áo….

HLV Koller vừa thừa nhận Arnautovic thi đấu dưới khả năng và mang lại nhiều thất vọng so với sự mong chờ của đồng đội của mình, bản thân HLV và cả người hâm mộ của anh. Nhưng đừng nên chỉ trích mà hãy cùng chung nhau giúp đỡ để cậu ấy có thể cải thiện và tìm lại được chính mình. Trong thời điểm này chỉ trích với Arnautovic thì cũng không có tác dụng gì và chẳng giúp ích được gì cho cậu ấy.

keo-bong-da-ronaldo

… và Ronaldo đều làm các nhà cầm quân phải hụt hẫng.

Với Ronaldo thì đã quá rõ ràng. Một cầu thủ mới đạt danh hiệu Champions League cùng với hàng loạt kỷ lục cá nhân khác. Đến Pháp lần này cũng đã san bằng kỷ lục của đàn anh Luis Figo… nhưng đứng một trước quả phạt đền lại không đá vào thắng nổi. Đã vậy Áo lẫn Iceland đều được xem là kèo dưới so với Đội  tuyển Bồ Đào Nha và chân sút Real… ấy vậy mà Ronaldo… cứ như bị… ma ám hay sao ấy.

Hai số 7 hứa hẹn đình đám đã gây thất vọng. Liệu Ronaldo sẽ ra sao?