Gặp “cô gái” đã khiến David Beckham từ bỏ tất cả để ở bên

Cô gái của David Beckham. Beckham đã nhấn mạnh rằng: “Tôi thật sự không có chút quyền lực nào khi đứng trước cô gái bé nhỏ ấy cả, thật sự là chẳng có một chút nào hết.”

David Beckham đã chia sẻ hình ảnh cô con gái của mình khi cô bé  đã tròn 5 tuoir.

co-gai-cua-beckham-1

Harper sinh vào ngày 10.7.2011, Harper là cô con gái duy nhất của gia đình cầu thủ Beckham – Victoria. Cô út này có 3 người anh trai là Brooklyn, Romeo, Cruz. Điều phải khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý tới cô công chúa nhỏ bé Harper là bởi cô bé đã luôn nhận được sự những chăm sóc rất tận tình và dịu dàng từ người cha nổi tiếng của mình.

Gần đây nhất, trên trang Instagram của Beckham đã cho đăng một bức hình chụp chung với cô bé Harper trong ngày mừng con gái  của mình tròn 5 tuổi. Kèm theo bức hình là một chia sẻ rất cảm động: “Pretty Lady” – quý cô xinh đẹp.

“Chúc mừng sinh nhật quý cô đáng yêu của bố. Trong 5 năm qua Harper đã mang tình yêu vô vàn tới gia đình của mình. Một cô nàng công chúa đặc biệt theo nhiều cách khác nhau, Bố mẹ đã rất may mắn khi được dành thời gian mỗi ngày bên một tâm hồn đẹp như vậy. Cả nhà luôn cầu mong mọi phước lành trong sinh nhật đáng yêu của con. Bố.”

Chia sẻ cùng với báo giới, David Beckham đã nói rằng anh yêu tất cả các con đều như nhau, nhưng điều rõ ràng là anh nghiêm khắc với 3 cậu con trai hơn cô bé Harper. Thậm chí, Beckham đã nhấn mạnh: “Tôi chẳng có chút quyền lực nào khi trước cô gái bé nhỏ ấy”

co-gai-cua-beckham-2

Harper ở trong bộ áo của câu lạc bộ Manchester United với phiên bản khá đặc biệt dành cho riêng cho bố.

Sở hữu một mái tóc vàng rất xinh xắn cùng với khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, Harper luôn khiến những người quan tâm phải “ghen tị” khi được bố chăm sóc hết sức tận tình.

Thậm chí, chính tay anh còn  khâu một chiếc váy búp bê để dành tặng cho cô công chủa nhỏ bé của mình.
Trong “Ngày của mẹ”, Victoria đã đăng tải bức hình lên trang Instagram bức hình đã cho ta thấy rằng David Beckham đang rất là tỉ mẩn khâu chiếc váy búp bê dành cho con gái.

co-gai-cua-beckham-3

Thậm chí, Anh còn thể hiện tình yêu của mình dành cho con gái nhỏ khi  xăm dòng chữ “Pretty Lady Harper” ở vai trái của mình bên cạnh một bông hồng.

Beckham đã khẳng định, một phần lý do  anh đến quyết định từ giã sự nghiệp ở sân cỏ sớm là muốn dành nhiều thời gian nhất để ở bên gia đình của mình và đặc biệt là   để chăm sóc Harper.

co-gai-cua-beckham-4

Hình xăm đặc biệt  của David Beckham dành cho Harper .

co-gai-cua-beckham-5

Victoria Beckham cùng đã dành những cử chỉ và ngôn từ rất ngọt ngào cho Harper .

co-gai-cua-beckham-6

David Beckham đã chia sẻ: “Có một cô con gái là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi không nói rằng tôi yêu con gái nhiều hơn con trai, nhưng đã là các chàng trai thì nên độc lập”.

co-gai-cua-beckham-7

co-gai-cua-beckham-8

Harper đã luôn nhận được tình thương đặc biệt từ người cha yêu của mình

co-gai-cua-beckham-9

Cô bé luôn sẵn sàng “đáp lại” tình cảm từ người cha của mình với những cử chỉ hết sức tình cảm và dễ thương.

co-gai-cua-beckham-10

Harper hiện tại cũng có nhiều fan không kém so với cha mẹ của mình.