Ghi bàn thắng đầu tiên cho PSG, Messi nói gì

Tiền đạo người Argentina, Messi đã cho biết mình rất vui khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo PSG. Đó chính là 3 điểm quan trọng nhất.

Messi và đồng đội chào khán giả sau khi trận đấu kết thúc. 

Sau 4 lần ra sân cho PSG, Leo Messi cuối cùng cũng đã có bàn thắng đầu tiền cho PSG. Bàn thắng nàu được ghi trong trận thắng 2-0 trước Man City. Trong trận đấu này Messi đã đá 90 phút trọn vẹn và ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho PSG vào phút 74.

Sau trận đấu, Messi cho biết mình rất vui khi ghi được bàn thắng đầu tiên cho PSG nhưng chiến thắng của cả đội mới là quan trong nhất. Chia sẻ ở Canal +, Messi cho biết: “Đây chính là ngày tuyệt vời nhất của tôi với các đồng đội.

Đối với PSG, có được chiến thắng sau trận hòa với Club Brugge là điều vô cùng quan trọng. Tôi rất vui vì mình đã ghi bàn. Gần đây tôi không được thi đấu nhiều, chỉ đá vài trận cho PSG và tôi đang cố thắng để thích nghi.

Điều quan trọng là đội bóng tiếp tục chiến thắng. Sự ăn ý của tôi và các đồng đội sẽ tăng lên theo từng trận đấu. Tất các m      Tất cả các thành viên của PSG phải làm việc cùng nhau để thúc đẩy và cải thiện trò chơi. Chúng tôi phải tiếp tục cố gắng.

PSG đã giành chiến thắng trước đối thủ mạnh là Man City, đội bóng vào đến chúng kết mùa giải trước. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nhiều thứ cho tương lai.”

Chiến thắng trước Man City đã giúp PSG vươn lên dẫn đầu bảng A với 4 điểm. Đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp với tư cách nhất bảng.