HLV Ten Hag xác nhận Ronaldo sẽ đá chính tại Europa League

Trong buổi họp báo trước trận gặp Real Sociedad, HLV Ten Hag đã chia sẻ Ronaldo sẵn sàng đá chính cho Man Utd ngay từ phút đầu tiên.

HLV Ten Hag cho biết CR7 đã sẵn sàng đá chính tại Europa League. 

Theo lịch thi đấu, Man Utd sẽ tiếp đón Real Sociedad trong vòng bảng Europa League ngày 09/09/2022. Trong trận đấu này tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ có mặt trong đội hình xuất phát. Trước đó thì anh đã phải ngồi dự bị sau trận thua Brentford với tỷ số 4-0.

Khi được các phóng viên hỏi Ronaldo có được đá chính trong trận đấu này không? HLV Ten Hag đã trả lời ngay:”Tất nhiên rồi. Cậu ấy đã ra sân ngay từ đầu trong trận với Brentford. Mặc dù sau đó thì không nhưng bây giờ Ronaldo đã sẵn sàng.”
HLV Ten Hag cho biết Man Utd sẽ thi đấu hết sức vì danh hiệu. Để đạt được mục tiêu này thì toàn đội cần phải tập trung giành chiến thắng:“Chúng tôi cần phải thắng tất cả trận đấu. Nếu muốn giành giải vô địch năm nay. Tôi luôn đối xử công bằng với các cầu thủ. Nếu họ thể hiện tốt thì họ sẽ được trao cơ hội.

Chúng tôi mong muốn tất cả các cầu thủ đều cố gắng làm việc chăm chỉ. Quỷ Đỏ còn rất nhiều trận đấu ở phí trước với các giải đấu khác nhau. Nhưng nếu chơi tốt, cầu thủ sẽ tiếp tực được trao cơ hội. Nhưng nếu họ không thể hiện tốt, dĩ nhiên họ sẽ bị thay thế”.

Premier League đã  trải qua 6 vòng, Ronaldo chỉ được đá chính 1 trận và dự bị 5. Trước đó trong chuyến du đấu hè của Man Utd, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã từ chối vì lý do gia đình.