Ibrahimovic đã từng muốn làm được bản sao Ronaldo

keobonglive – Cầu thủ người Thụy Điển đã từ rất lâu luôn ngưỡng các cầu thủ của Brazil, trận đấu World Cup 1998 của Brazil chính là trận đấu hay nhất.

Ibrahimovic đã có những chia sẻ rằng không có cầu thủ nổi tiếng nào ở trong lịch sử bóng đá hiện đại có thể so sánh được với danh thủ cựu tiền đạo Brazil là Ronaldo. Thậm trí Ibra còn mong muốn sẽ sao chép được hết phong cách chơi của thần tượng này khi còn trẻ.
“Tôi luôn nghĩ rằng Ronaldo chính là một biểu tượng. Anh ấy chính là cầu thủ mà tất cả các cầu thủ trên thế giới và tất cả người hâm mộ luôn dành sự ngưỡng mộ”, Ibrahimovic đã có những lời chia sẻ ở trong lần phỏng  vấn ở trong chương trình United Review.

Ibrahimovic-ham-m-ronaldo

Ronaldo và Ibrahimovic đã gặp nhau khi chơi ở PSG trong 11/2014. Ảnh: Facebook / Ibrahimovic.
“Anh ấy có thể thực hiện những việc khó khăn và biến nó thành không như một nhà ảo thuật chuyên nghiệp. Khi anh ấy nhận được bóng và những gì anh ấy thể hiện cứ như tự nói rằng: “Tôi sẽ chăm sóc cho nó”. Có nhất nhiều cầu thủ nổi tiếng ở trong lịch sử bóng đá nhưng không có cầu thủ nào có thể tồn tại ở trước đó và không có xuất hiện một cầu thủ nào như Ronaldo tồn tại cả. “, Ibra tiếp tục chia sẻ.
Ibrahimovic đã được có cơ hội đối đầu với thần tượng của mình ở trên sân cỏ. Trận đấu đó là trận derby Milan ở năm 2007. Đã có một cảnh được ghi lại trong video một cầu thủ Thụy Điển nhìn Ronaldp đắm đuối.
“Khi còn là một cầu thủ trẻ khi mà được thấy anh ấy  tôi đã tự nói với  bản thân mình rằng:” Đó chính là một biểu tượng mà bạn nên trở thành và học hỏi nó ‘… Một cầu thủ đã tạo ra được một sự khác biệt, một luồng ánh sáng, tất cả chỉ đơn giản, “Ibrahimovic dành nhiều lời khen cho thần tượng.
Khi khoác màu áo và thi đấu Man Utd đã tiết lộ trận đấu mà mình yêu thích nhất chính là trận đấu năm 1998 ở vòng chung kết mùa giải World Cup, tuy nhiên kết quả đội của Ronaldo Brazil  đã thua đậm trước Pháp với tỷ số 0-3.
“Tôi thật sự không nhiều trận đấu bóng đá vì tôi là người chơi nó. Tôi là một cầu thủ bóng đá , tôi tiếp xúc với bóng đá hằng ngày. Tôi cần phải giữ khoảng cách với nó. Đó chính là một bí quyết để chơi một cách tốt nhất để chọn chơi một cách thích nhất , kết quả khi mà Pháp thắng trước Brazil là điều dễ hiểu, Ronaldo đã chơi ở trong trận đấu đó tất cả luôn muốn nhìn về anh ấy. Zidane cũng có góp mặt ở trong trận đấu này  và bạn cũng có thể nhìn cách anh ấy thi đấu, ” cầu thủ 35 tuổi chia sẻ.

Tin tức liên quan: Man Unt sẵn sàng trả 250.000 bảng mổi tuần cho Ibrahimovic