Ibrahimovic không phải là cầu thủ vĩ đại nhất

Cựu cầu thủ người pháp là  Christophe Dugarry đã nói rằng: ” Ibrahimovic không phải là cầu thủ vĩ đại nhất”. Cho dù ngôi sao bóng đá người Thụy Điển đã có nhiều thành tích vang dội ở trong sự nghiệp của mình.

Ibrahimovic hiện tại đang phải trải qua thời gian tồi tệ nhất ở M.U.
Cựu cầu thủ của Birmingham cũng đã có những chia sẻ và khẳng định rằng Ibrahimovic thật sự không thể nào xem là một cầu thủ vĩ đại tuyệt vời chỉ vì anh ấy đã có quá nhiều rắc rối ở trên sân cỏ. Theo Christophe Dugarry Under thì những cầu thủ  như Lionel Messi mới chính là cầu thủ vĩ đại nhất khi anh ấy luôn đặt tập thể lên trên tất cả và luôn có thành tích cá nhân rất là tuyệt vời.

Ibrahimovic

Ibrahimovic cũng là một cầu thủ tuyệt vời nhất khi có danh sách lần ghi bàn rất ấn tượng nhất . Tuy nhiên ở bên ngoài sân cỏ thì anh ấy cũng thường hay xuất hiện ở trang nhất của các mặt báo. Dugarry cũng đã có những chia sẻ sai lầm của ngôi sao người Thụy Điển  đang đá cho Man Utd là chính là một biểu tượng của giới bóng đá. Ông cũng nói thêm về thiên tài bẩm sinh với bàn thắng và hiệu suất đá thì không thể giúp cho Ibra là một cầu thủ quan trọng , và chính điều này nó làm cho Ibra không phải là cầu thủ vĩ đại nhất.
“Riêng với tôi, Zlatan thật sự không phải cầu thủ vĩ đại, tôi đã nói điều này khá nhiều lần rồi, nói đến 200 triệu lần. Vì những cầu thủ vĩ đại sẽ không có những chuyện gì ở bên ngoài sân cỏ, nó giúp cho những  cầu thủ ở bên cạnh sẽ chơi tốt hơn. Có nhiều người luôn tin Messi luôn có những ảnh hưởng tốt cho Suarez và  Neymar giúp họ chơi tốt hơn. Điều chứng minh việc này chính là họ đã  thấy được bộ ba MSN khét tiếng trong giới bóng đá “.
Ở đầu mùa giải năm nay Ibrahimovic cũng đã có một khởi đầu rất tốt nhưng anh ấy đã nhanh chóng xuống phong độ. Và bắt đầu từ đó cầu thủ Thụy Điển đã có những biểu hiện chơi xấu ở trên sân cỏ. Và anh sẽ phải vắng mặt trong trận đấu gặp Arsenal vì Ibra vẫn đang chịu án treo giò khi nhận được 5 thẻ vàng.

Tin tức liên quan: Ibrahimovic đã từng muốn làm được bản sao Ronaldo