Zidane quan trọng hiệu suất đá của Real Madrid gặp Villarreal

Zinedine Zidane đã tỏ ra khá thất vọng khi Real Madrid đã không thể thực hiện tiếp kỷ lục của lịch sử La Liga khi thả điểm tại nhà để Villarreal.

Zidane

Zidane đang than phiền của hiệu suất trong nửa đầu năm của Real.
bên Zidane hiếm khi ra khỏi thiết bị thứ hai trong 45 phút đầu tiên ở Estadio Bernabeu, với tất cả các cuộc nói chuyện trước trận đấu đã được về cơ hội của Real để đòi một giải đấu kỷ lục 17 trận thắng liên tiếp, một chạy mà kéo dài trở lại đến tháng 2.
>> Cập nhật kqbd của mùa giải Liga 2016/17
Tuy nhiên, họ đã đi xuống đường hầm ở nửa thời gian một mục tiêu xuống như Sergio Ramos bị chặn một Manu Trigueros bắn với bàn tay của mình và Bruno Soriano lạnh lùng phái phạt.
Ramos chuộc thủng lưới một điểm-đá bằng cao chót vót trên các vệ Villarreal đầu về nhà một góc James Rodriguez ở phút thứ 48, và mặc dù tăng đáng kể trò chơi của họ, họ không thể khẳng định một chiến thắng lịch sử.

Real-Madrid

Real Madrid Cristiano Ronaldo (phải) vies với tiền vệ Villarreal Samuel Castillejo
Zidane nói với Marca của Tây Ban Nha hàng ngày: “Tôi sẽ lấy nửa Đó là thái độ chúng ta cần phải có, nhưng từ đầu Chúng tôi bắt đầu khá kém Chúng tôi cần phải cố gắng và thay đổi điều đó, bởi vì chúng tôi là tuyệt vời trong hiệp hai….
“Vào cuối ngày, chúng tôi đã giảm hai điểm tại nhà, nhưng chúng tôi sẽ không thay đổi cách chúng ta muốn làm việc. Trong hiệp hai chúng tôi đã cao, nhưng bạn có thể không phải luôn luôn giành chiến thắng trong phút cuối cùng. ”
Zidane đã có đầy đủ ‘BBC’ tấn công dòng-up trong khai thác nhưng có vẻ như không có Gareth Bale, Karim Benzema hay Cristiano Ronaldo khá tại 100 tập thể dục phần trăm, với Bale và Ronaldo đã bỏ lỡ chiến thắng trước Espanyol chủ nhật tuần trước.
Nhưng người Pháp đã không quan tâm đến tình trạng của đội hình của mình.

Jonathan

Jonathan dos Santos (L) trận đánh với Toni Kroos
“Về thể chất, chúng tôi đang rất lớn, trong hiệp hai chúng tôi đưa vào một sự thay đổi lớn, và chúng tôi có thể về nhà với người đứng đầu của chúng tôi được tổ chức cao,” ông nói.
“Chúng tôi không thể làm điều đó ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi bây giờ và tìm đến các trận đấu tiếp theo.”
Villarreal vẫn bất bại tại La Liga sau khi cúi đầu ra của vòng loại Champions League và HLV Fran Escriba được khích lệ bởi những gì ông nhìn thấy ở thủ đô.
“Rõ ràng đó là một điểm tốt, chúng tôi đang đi đúng và chúng tôi phải chơi tốt trong trận đấu tới”, ông nói với Twitter chính thức câu lạc bộ của mình.
Escriba là không hạnh phúc tại cách Ramos đã có thể outjump hậu vệ của mình để cân bằng, nói: “. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên trò chơi trên không của chúng tôi như chúng ta biết nó không phải là sức mạnh của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu về nó”
Ông bảo vệ các chiến thuật nhóm của ông đã được sử dụng, với Nicola Sansone phía trước đơn độc khi đội mình ngâm tăng áp lực trong một nỗ lực để đạt Bất động vào giờ nghỉ.
Ông nói: “Tôi muốn đội có nhiều lựa chọn, sẽ có trận đấu khi đội bóng tấn công nhiều hơn và chúng tôi sẽ chơi với hai tiền đạo.”

>>Real đã san bằng kỷ lục của Barca ở La Liga