Làm ngược lại với Ramos, Modric được lòng cổ động viên Real

Ngược lại với những yêu cầu của Sergio Ramos, Luka Modric vẫn chấp nhận mọi điều khoản mà Real đưa ra để có thể ký hợp đồng với Real Madrid.

>> xem bóng đá trực tiếp tại: http://keo79.com/90phut-tv/


Modric vẫn đang có một vị trí quan trọng tại Real Madrid.

Giống như đội trưởng Sergio Ramos, Luka Modric sẽ kết thúc hợp đồng với Real Madrid và tháng 6. Nhưng ngược lại tiền vệ người Croatia lại có hành động trái ngược hoàn toàn với đội trưởng Sergio Ramos.

Thay vì đưa ra những yêu cầu về mức lương và hợp đồng dài hạn như Sergio Ramos. Luka Modric lại sẵn sàng chấp nhận giảm luong và ở Real thêm một mùa giải nữa.

Thông tin này khiến các cổ động viên Real Madrid “ấm lòng” trong khi họ đang có nhiều tranh cãi rất nhiều về Ramos. Cần biết rằng, Modric hiện vẫn đang là một trụ cột quan trọng của Real và nếu ra đi theo dạng tự do thì vẫn có nhiều CLB săn đón. Hiện tại Modric đã ghi được 4 bàn và kiến tạo 2 trong 28 trận ở mùa giải này.

Do bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Real Madrid đã lỗ gần 100 triệu euro ở mùa trước cho dù các cầu thủ đã chấp nhận giảm 10% mức lương. Nhưng đến mùa giải năm nay tình trạng này không được cải thiện và Real yêu cầu giảm lương cầu thủ nhưng bị phản đối. Vậy nên những cầu thủ như Modric đang nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ Real.