Man Utd sẽ gặp Chelsea vào tứ kết của FA Cup

Với kết quả bốc thăm  vào tối 19/02 khiến hai ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch FA Cup mùa này sẽ phải loại bỏ nhau.

Chelsea sẽ có khá nhiều lợi thế ở sân nhà trong trận tứ kết diễn ra ngày 11/03. Đây cũng là lần thứ 2 mà HLV Mourinho sẽ trở lại Stamford Bridge với tư cách là một vị HLV của Man Utd. Ở trận đấu trước đó Man Utd đã phải chịu thất bại trước Chelsea với tỷ số là 0-4.

Mourinho

HLV Mourinho sẽ phải đối đầu với đội bóng cũ để có thể giúp Man Utd vô địch FA Cup. Ảnh: Reuters
Tottenham dường như dễ dàng hơn so với Chelsea khi gặp với đội bóng đứng hạng nhì là Millwall. Tuy nhiên Tottenham sẽ không được chủ quản, vì tất cả có thể xảy ra và gà trống có thể thua. Vì Millwall đã rất ấn tượn khi đánh bại Leicester với tỷ số 1-0.
Ở một cuộc đối đầu khác Middlesbrough sẽ gặp với người chiến thắng của cặp Man City – Huddersfield Town. Man City và Huddersfield Town đã có trận đấu hòa ở vòng 5 với tỷ số 0-0. Và hai đội sẽ tiếp tục gặp nhau một lần nữa vào ngày 28/2 ở trên sân Etihad.
Dường như Arsenal có thể rất thoải mái ở vòng tứ kết. Dựa vào kết quả bốc thăm thì các đội nghiệp dư Lincoln sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa một đội không chuyên khác, Sutton United và Arsenal. Nhiệm vụ của Pháo thủ chỉ cần thắng ở trận tứ kết vào ngày 21/02.
Nếu ở trong trường hợp khó mà tưởng tượng được khi mà  Sutton đánh bại được Arsenal, thì vòng tứ kết sẽ à trận đấu của các đội bóng nghiệp dư.