Mourinho phải ngồi ở ghế khán giả vì cãi lại trọng tài

Mới đây ở trong trận đấu giữa MU và Burnley (trong giải Ngoại hạng Anh tối 29/10) thì HLV Mourinho đã phải ngồi ở trên hàng ghế khán giả trong đầu thời gian của hiệp hai.

Mourinho-cai-trong-tai-1

Mourinho đã ngồi trên khán đài ở trong suốt hiệp hai vì cãi lại trọng tài. Ảnh: Reuters.
Ở trong những phút đá bù giờ,tình huống mà Matteo Darmian đã ngã ở trong vòng cấm của đội sau khi va chạm với Flanagan. Nhưng Mark Clattenburg (Trọng tài bắt chính) vẫn không cho đó là vi phạm và cho trận đấu được tiếp tục, chính điều này đã khiến Jose Mourinho rất bực tức . Ngoài những phản ứng khó chịu ở ngoài đường biên ngoài ra sau khi hiệp 1 đã kết thúc HLV Mourinho đã tranh luận với Clattenburg và với các trợ lý.
Những hành động này mà Mourinho đã bị truất quyện chỉ đạo và phải ngồi theo dõi trận đấu ở trên hàng ghế khán giả. Khi hiệp 2 bắt đầu thì ông đã phải đổi chỗ ngồi 3 lần và chỉ đạo từ xa khi viết những chiến thuật và các yêu cầu ra giấy và đưa cho các trợ lý của mình ở bên dưới.

Mourinho-cai-trong-tai-2

Hình ảnh mà Mourinho tranh cãi với trọng tài ở hiệp một. Ảnh: Reuters.
Đây được xem là trận đấu rất đen đủi của Man Utd. Ngoài việc HLV trưởng bị truất quyền chỉ đạo ra thì trong suốt thời gian thi đấu cố gắng tấn công lên khung thành của Burnley nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Cho dù bóng va chạm hết cột ngang rồi lại đến cột dọc.
Đã có 2 lần bóng chạm tay các thủ Burnley nhưng các trọng tài của trận đấu đã không cho Man Utd được hưởng phạt đền chỉ vì chưa xác đáng . Ở trong một lần tranh chấp, Ander Herrera đã cố gắng kìm bóng và va chạm với cầu thủ đội bạn, anh nhận được thẻ vàng thứ 2 và bắt buộc phải dời sân.
Đây chính là trận đấu thứ 4 trong chuỗi trận không thắng đã làm cho  Man Utd tụt xuống đứng ở hạng 8 với số điểm là 15 sau 10 vòng. Xem lại kqbd của M.U trong mùa giải Ngoại hạng anh