Mừng vô địch Euro 2016, Ronaldo tậu siêu xe 51 tỉ

Sau khi nghỉ hè trở về  Ronaldo sẽ đưa thêm về gara xe  của mình thêm một chiếc siêu xe có giá trị lên đến 1,7 triệu bảng, tương đương với  51 tỉ VNĐ.
Ronaldo đã đầu tư 40 triệu USD và việc kinh doanh khách sạn

Ronaldo có một mùa giải 2015/16 với rất nhiều thành công lớn cùng chức vô địch Champions League và Euro 2016. Tuy nhiên, ngoài lĩnh vực chuyên môn ra thì siêu sao 31 tuổi còn rất thuận lợi khi là một doanh nhân.

tin-tuc-ronaldo-1

Khách sạn được mang tên CR7

Hiện tại, Ronaldo  đã đầu tư hơn 40 triệu USD vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn hạng sang là chuỗi khách sạn tại Madeira, Madrid, Lisbon, New York. Tất cả  khách sạn mà ronaldo đầu tư khi hoàn thiện đều được đặt tên CR7.

Ronaldo muốn  thương hiệu của mình trở nên lớn hơn. Trước đây CR7 cũng đã rất thành công trong việc sản xuất đồ lót, dòng sản phẩm nước hoa , giày dép mang tên mình.

“Công việc chính của tôi là bóng đá nhưng tôi không thích cuộc sống  đơn điệu như vậy. Tôi sẽ phải tìm kiếm cho mình những thử thách mới và dự án kinh doanh này là một trong số đó. Tôi còn khá trẻ và luôn suy nghĩ về tương lai của gia đình mình, của con trai và cả cho tôi”, Ronaldo chia sẻ.

Quyết định khi mở rộng sang lĩnh vực  kinh doanh khách sạn lần này của anh đã có ảnh hưởng rất nhiều từ Dionisio Pestana. Dionisio Pestana là chủ tịch Pestana Hotel Group và đều sinh ra và lớn lên tại Madeira giống như CR7.

Theo thông tin từ Forbes, Pestana và Ronaldo đã có mối quan hệ  khá là mật thiệt trong lĩnh vực kinh doanh. Dự kiến, khách sạn đầu tiên sẽ được mắt tại Madeira vào  chủ nhật tới đây.

tin-tuc-ronaldo-2

Mừng chức vô địch Euro 2016, Ronaldo đã tậu siêu xe 51 tỉ

Sau khi  vô địch Euro 2016 cùng với ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo đã  cùng gia đình của mình đi nghỉ mát tại hòn đảo du lịch thiên đường Ibiza Tây Ban Nha.
Hình ảnh Ronaldo ăn mừng vô địch Euro 2016 hôm đầu tuần và CR7 đã tự thưởng cho mình món quà đắt giá

Tất cả chỉ  là bước dạo đầu cho việc ăn mừng của CR7. Ngoài đi du lịch ra anh còn mua cho mình một chiếc siêu xe ai cũng phải thèm khát với số  tiền lên tới 1,7 triệu bảng.

Trên Instagram cá nhân của Ronaldo viết :”Một quái thú sắp xuất hiện. Cuối cùng thì nó cũng sắp tới”, kèm theo đó là bức hình của chiếc xế hộp mới mua

Vậy chiếc siêu xe này có những điểm gì nổi bật khiến Ronaldo chi  số tiền lớn  đến vậy để mang về gara vốn đã có rất nhiều siêu xe? Câu trả lời:  Chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse  này có tốc độ tối đa là 255 dặm/giờ (tương đương 410 km/h) và có khả năng đặc biệt tăng tốc 0 đến 60 dặm/giờ chỉ trong vòng  2,6 giây.

tin-tuc-ronaldo-3

Chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse

Với tốc độ nhanh khủng khiếp như vậy, Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse đã được mệnh danh là “quái thú” có tốc độ lớn nhất từng được sản xuất ra, trên thế giới chỉ có vài chiếc.

Gara của Ronaldo lại có thêm 1 siêu xe khác cùng với những xế hộp như: Range Rover Sport SVR, Ferrari 599 GTO, Ferrari 599 GTB, Porsche 911 Turbo S, Rolls-Royce Ghost, Mercedes-AMG 63 S Coupé, McLaren MP4-12C HS.

Đó sẽ là chuyện vài ngày nữa khi Ronaldo trở về. Còn hiện tại thì CR7 vẫn còn đang đi nghỉ cùng với gia đình trên chiếc du thuyền  tại Ibiza.

tin-tuc-ronaldo-4

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse là siêu xe có tốc độ cao nhất thế giới