Pogba ca ngợi Ibrahimovic, 'nắn gân' Liverpool

Tiền vệ người Pháp Pogba đã cảnh báo với hết những đối thủ rằng mình đang lấy lại được phong độ cao nhất sau khi mất khá nhiều thời gian để hòa nhập ở MU.

Paul Pogba đã gia nhập vào Man Utd mùa hè vừa qua với chuyển nhượng cao nhất thế giới với 130 triệu đôla. Nhưng tiền vệ 23 tuổi này đã làm người ham hộ khá thất vọng trong khoảng thời gian đầu tiên gia nhập vào MU.
Tuy nhiên ở trong trận đấu với Liverpool vào 2h sáng mai, Pogba đã tuyên bố: “Cần có thời gian ngắn để có thể thích nghi được nhưng cỗ máy gông cuồng đã bắt đầu thì…”.

Pogba

Pogba luôn xem Ibrahimovic chính là anh cả ở tại Man Utd. Ảnh: Reuters.
“Tất cả đã nghĩ phí chuyển nhượng cao khiến tôi chịu nhiều áp lực? Không, thật sự không có một áp lực nào cả. Mọi thứ vẫn đang diễn theo hướng tốt nhất. Tôi đang hòa mình vào cùng với đội bóng. Tôi đang tận hưởng những điều đó. Tôi đang cố gắng thích nghi, và tìm một một vị trí đá tốt nhất để có thể đóng góp hơn cho cả đội”, cựu cầu thủ Juventus đã chia sẻ.
“Sự thật thì mọi thứ đều mới bắt đầu. Kết quả cuối cùng ở mùa giải mới có ý nghĩa nhất. Tôi đang cố gắng từng chút một một, chúng tôi đều đang cải thiện điều này. Tôi tự tin về đội của mình và tôi nghĩ chúng tôi đang tiến bộ”, anh chia sẻ thêm niềm Man Utd sẽ đạt  được kết quả tốt ở mùa giải.
Pogba thừa nhận anh cũng đã bị ảnh hưởng với những sự chỉ trích về phong độ  của mình nhưng anh đã nhanh chóng quên đi những chuyện không vui đó. Tiền vệ người pháp chia sẻ: “Tôi cho là họ rất thích bàn tán về Paul Pogba. Điều đó cũng chẳng khiến tôi phải bận tâm nhiều. Thỉnh thoảng tôi nhận được những lời nói này nọ. Những lời bàn tán đó khiến tôi phải suy nghĩ khoảng 1 ngày sau đó, tôi bật nhạc lên nghe và nhảy”.
Pogba luôn ca ngợi “anh cả” Ibrahimovic và luôn hài lòng khi được làm việc với HLV Jose Mourinho. Anh nói: “Zlatan khá giống với một người anh cả. Anh ấy có một tinh thần quyết thắng và luôn  làm mọi người xung quanh phải cố gắng để đạt được tới đỉnh cao. HLV Mourinho là một HVL rất giỏi. Ông ấy luôn biết cách giúp làm cho các cầu thủ tiến bộ, nên tôi hy vọng sẽ học được rất nhiều điều từ HLV này”.
 

Tin liên quan: Đá ra mắt MU, Pogba đã tạo cảm hứng được dạt dào