Ramos cho rằng Real chưa gặp may

Trung vệ Sergio Ramos cho rằng những quyết định của trọng tài đã làm thay đội cục diện trận đấu giữa Wolfsburg và Real Madrid.

Với 2 bàn thua trên đất Đức, Los Blanco sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận lượt về tứ kết Champions League. Đây được xem là một trận đấu đáng thất vọng. Tuy nhiên, có thể nói các cầu thủ của Zinedine Zidane cũng đã không gặp may mắn trong nhiều tình huống. Cụ thể, họ đã bị từ chối một bàn thắng, một quả penalty và còn bị thổi một quả phạt đền gây tranh cãi.

“Đó luôn luôn là một phần nhỏ của bóng đá,” Ramos nói. “Đôi khi trọng tài ủng hộ bạn, đôi khi chống lại bạn. Trận đấu đã khác đi nếu Cristiano Ronaldo được công nhận bàn thắng và chúng tôi được hưởng quả penalty sau tình huống của Gareth Bale.”

Dù vậy, Ramos cũng thừa nhận đội bóng của anh đã chơi không thật sự tốt: “Tuy nhiên, tôi không cố để biện minh. Chúng tôi cần phải làm gì đó để thay đổi cục diện. Đây là kết quả và nó là điều thực tế. Rõ ràng là chúng tôi đã không làm tốt.”

Trận lượt về sẽ diễn ra trên sân Bernabeu vào giữa tuần sau. Nhiệm vụ của Real Madrid bây giờ là phải tạo cách biệt ít nhất 2 bàn và không được để đối phương ghi bàn trên sân khách.