Real Madrid vỡ mộng trước Mabappe

Tiền đạo Kylian Mbappe  khẳng định ước mơ lớn nhất của mình là vô địch Champions League cùng  PSG.

Mbappe khẳng định muốn vô địch Champions League với PSG.

Kylian Mbappe hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG. Theo nhiều tờ báo Pháp, tiền đạo 22 tuổi sẽ không gia hạn vì muốn rời PSG ở mùa hè chuyển nhượng năm nay. Real Madrid chính là điểm đến tiềm năng của tiền đạo trẻ này.

Trong quá khứ Mbappe cũng đã có lần nhắc đến ước mơ của cậu là được khoác áo của Real Madrid. Hiện tại ĐT hoàng gia TBN cũng đang cần một ngôi sao lớn để lấy lại được vị thế sau khi chia tay với Ronaldo. Theo Marca, sau khi bán Varane, Real Madrid đã sẵn sàng ngồi đàm phán với hy vọng đưa Mbappe về sân Bernabeu.

Nhưng Real Madrid đã bị Mabappe dội gáo nước lạnh. Trong phỏng vấn cùng với Neymar trên trang chủ PSG, tiền đạo trẻ này đã khẳng định ước mơ lớn nhất của anh là vô địch Champions League ở màu áo PSG.

“Giấc mơ lớn nhất của tôi là vô địch Champions League cùng PSG và sau đó là vô địch FIFA World Cup với Brazil. Còn bạn thì sao, Kylian? Bạn cũng muốn vô địch Champions League”, Neymar hỏi Mbappe.

“Giấc mơ lớn nhất của tôi là vô địch Champions League cùng PSG. Nó sẽ rất tuyệt. Vô địch World Cup cũng thật tuyệt”, Mbappe trả lời phỏng vấn Neymar.

Với những thông điệp trên, Kylian Mbappe đã mong muốn tiếp tục gắn bó với PSG. Tiền đạo này cũng đã từng vào đến chung kết Champions League 2019/20. Nhưng họ lại thất bại trước Bayern Munich, ở mùa giải 2020/21 họ đã gây thất vọng khi dừng chân ở tứ kết.

Hiện vẫn chưa rõ quyết định thực sự của Mbappe, vì theo nhiều nguồn tin thì Mbappe từ chối việc ký hợp đồng mới với PSG. Đây cũng là cách để cầu thủ người Pháp này có thể kiếm được hợp đồng mới với chế độ tốt hơn.