Salah muốn mức lương cao hơn Ronaldo

 Theo báo giới Anh, Mohamed Salah đang muốn cóa mức lương 500 nghìn bảng/ 1 tuần tại Liverpool. 


Salah chưa đạt thỏa thuận để ký hợp đồng mới với Liverpool.

Trong hè này, Liverpool không mua sắm mà tập trung vào việc gia hạn với các cầu thủ trụ cột. Liverpool đã ký hợp đồng mới với những cầu thủ: Alexander-Arnold, Fabinho, Alisson, Robertson, Henderson, Van Dijk. Salah chính là cầu thủ tiếp theo.

Hiện tại hợp đồng giữa tiền đạo người Ai Cập vs Liverpool chỉ còn 2 năm. Hiện tại Salah cũng đang là cầu thủ nhận mức lương cao nhất tại sân  Anfield. Theo Mirror (Anh), cuộc đàm phán giữa Liverpool và Salah đang rơi vào bế tắc khi tiền đạo người Ai Cập đưa ra yêu cầu quá cao.

Cụ thể, theo một nguồn tin tiết lộ Salah muốn nhận mức 500 nghìn bảng/tuần, mức lương này cao hơn cả của Ronaldo ở Mu (480 bảng/tuần). Nếu Liverpool đồng ý thì Salah sẽ là đội bóng nhận mức lương cao nhất ở Ngoại Hạng Anh.

Salah  đang hưởng mức lương là 200 nghìn bảng/tuần tại sân Anfield. Liverpool cũng xác định tăng lương cho tiền đạo 29 tuổi này nếu ký hợp đồng mới. Nhưng mức lương mà Salah đưa ra quá cao, vượt qua khả năng cho phép của đội bóng.

Trước đó trong những hợp đồng mới của Liverpool, trung vệ Van Dijk cũng được trao mức lương cao nhất là 220 nghìn bảng/tuần. Vậy nên trường hợp của Salah thì Liverpool sẽ mất nhiều thời gian để đàm phán. Hiện tại cầu thủ 29 tuổi này vẫn đang được Barca và Real quan tâm.

Salah vừa bỏ qua trận đấu với  Angola ở VL World Cup 2022 khu vực châu Phi, vì Liverpool từ chối nhả người. Nhưng hôm qua Salah đã đến Gabon để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 ở VL cùng với ĐT Ai Cập.