Tân HLV Ancelotti nói gì về Bale, Hazard và Ronaldo?

Ở những phát biểu đầu tiên sau khi trở lại Bernabeu đã bày tỏ quan điểm về những ngôi sao đang thuộc biên chết của Real và người cũ Ronaldo. 

>> Lịch thi đấu bóng đá


HLV Ancelotti quay trở lại Real sau 6 năm

HLV Carlo Ancelotti đã quay trở lại Real Madrid sau 6 năm. Trong nhiệm kỳ 2 ở Real, nhà cầm quân người Italia đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2024. Với  mức lương là 6 triệu Euro/mùa.

Sự trở lại của Ancelotti đang nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ giúp nhiều cầu thủ đang đứng trước nguy cơ bật bãi có thêm cơ hội. Có thể kể đến những cái tên: Eden Hazard, Gareth Bale, Marcelo và Isco. Ở trong buổi phát biểu đầu tiên, HLV Carletto đã trả lời những câu hỏi của các phóng viên khi được hỏi về những cầu thủ kể trên.

“Gareth Bale  không thi đấu thường xuyên nhưng lại ghi được nhiều bàn thắng. Tôi hiểu rõ cậu ấy và nếu cậu ấy quay trở lại và có động lực tốt, thì Bale sẽ có thể có một mùa giải tốt. Tôi không nghi ngờ về điều này. Hazard vẫn chưa thể hiện hết những khả năng của mình và cậu ấy có khả năng sẽ làm được.
Tôi dành rất nhiều tình cảm cho Gareth, Isco và Marcelo. Họ đều là những cầu thủ  Real Madrid và được thúc đẩy bởi điều này. Nhưng họ sẽ phải tập luyện thật tốt để chứng minh cho huấn luyện viên thấy rằng họ đủ trình độ để chơi cho Real Madrid. ”

Khi được hỏi về Ronaldo, Ancelotti cũng trả lời, nhưng ông tỏ ra khá dè dặt: “Tôi cũng dành nhiều tình cảm cho Cristiano. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt, nhưng tôi không muốn nói về một cầu thủ đang bị ràng buộc ở một CLB khác. “