Thỏa thuận bán Bernd Leno của Arsenal sắp hoàn thành

Nếu không thay đổi gì, một đội bóng ở thủ đô London là Fulham sẽ có được sự phục vụ của thủ thành Bernd Leno trong phiên chợ này.

Với lý do không thể thành công được xuất ra thi đấu chính thức với Aaron Ramsdale, trong phiên chợ hè năm nay Arsenal đã rao bán thủ thành Bernd Leno. Start time, Pháo thủ đã được đưa ra mức chuyển đổi cho phép cầu thủ này là bảng 12 triệu. Nhưng có sự hiện diện của thời điểm, sau khi diễn ra nhiều cuộc nói chuyện với Fulham, Arsenal đã chấp nhận để tuyển thủ người Đức chia tay đội bóng với mức giá 8 triệu bảng.

Theo tiết lộ của SportMail, trước các trạng thái của Pháo thủ, về mặt cơ bản của đội bóng Fulham đã chấp nhận. Nếu không có thay đổi gì, trong khoảng thời gian ít ngày tới thủ thành Bernd Leno sẽ hoàn thành các hợp đồng cùng với đó là chuyển đến thi đấu tại Fulham.

Trong hè này, cao năng lực sẽ chia tay Arsenal và cập bến Fulham

Trong phiên chợ hè năm nay, Arsenal bắt buộc phải bán thủ thành Leno vì lý do giữa tuyển thủ người Đức và đội bóng đã bước vào cuối năm hợp đồng. Nhà cầm quân Arteta chiêu mộ Matt Turner của New England nhằm chuẩn bị cho sự ra đi của thủ môn 30 tuổi này. Được biết, người gác đền người Mỹ là phương án phòng cho tuyển thủ Ramsdale.

Còn lại về phần của Fulham, ở mùa giải trước đội bóng đã sử dụng 2 thủ thành Paulo Gazzaniga và Marek Rodak luân phiên ra sân thi đấu. Sau khi thành công thăng hạng ở Premier League, nhà cầm quân Marco Silva muốn ở vị trí phải ổn định nên có trạng thái mua Leno của Pháo thủ.

Vào năm 2018 với mức giá 22,5 triệu bảng, thủ thành Leno from Leverkusen đã chuyển đến áo khoác của Arsenal. Sau 4 mùa giải thi đấu, trên mọi đấu trường tuyển thủ người Đức đã ra sân thi đấu cho Pháo thủ 125 trận đấu.

Ngoài tuyển thủ Bernd Leno, đội bóng Fulham từng có động thái liên hệ với Neto nhằm chiêu mộ tuyển thủ này, đây là cầu thủ có tên trong danh sách những cầu thủ sẽ bán cho Barcelona. Mặc dù thế, nhà cầm quân Marco Silva ưu tiên tuyển thủ Leno bởi thủ môn này đã có thời gian dài lên đến 4 năm kinh nghiệm thi đấu tại Premier League.

To be standard to be good for the season 2022-2023 to going to, has 5 new binh update to Fulham is Joao Palhinha of Sporting Lisbon, tuyển thủ Kristian Sekularac đến từ Juventus, tuyển thủ Callum McFarlane đến từ Bradfield, cầu thủ from Man Utd tuyển thủ Andreas Pereira cuối cùng là Manor Solomon đến từ Shakhtar Donetsk.