Tin 21/11: Bóng đá Việt Nam nổi bật nhất

keobonglive – Những tin tức nổi bật của Bóng đá Việt Nam trong ngày 21/11.
 Bố cầu thủ Xuân Trường: ” Xuân Trường giỏi và dũng cảm hơn khi dưới HLV Thắng ‘

Ông Chiến  đã có những chia sẻ khi được xem trận đấu tại sân Thuwunna trong trận đấu đầu tiền của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016. Tôi thấy được Trường đã thật sự có được sự dũng cảm.
Tôi đã cảm nhận được rằng Trường đã giữ một cái đầu thật lạnh để có thể chống lại được sức ép từ hàng chuchj ngàn khán giả Myanmar. Tôi còn thấy ở con tôi có một tinh thần luôn khao khát chiến thắng hơn bất cứ lúc nào khi được  làm việc với HLV Hữu Thắng. “Cháu đã cố gắng  hơn, nhiệt huyết, khao khát chiến thắng để có thể cống hiến cho đội tuyển quốc gia nhiều hơn nữa ” Ông Chiến (bố của cầu thủ Xuân Trường) đã chia sẻ
HLV Campuchia khẳng định sẽ có điểm trước Myanmar vàViệt Nam.
HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ: “Tôi tin chắc một điều rằng Campuchia sẽ có tiến bộ. Trước Malaysia, thì học trò của tôi đã thi đấu rất tốt là cố gắng làm những điều tốt nhất. Nhưng chơi dưới thời tiết khá xấu mà họ trò của tôi chưa có kinh nghiệm nhiều để có thể đối phó với thời tiết và tác động của môi trường.
Trước mắt chúng tôi vẫn có 2 trận đấu với Việt Nam và Myanmar, 2 đối thủ này được đánh giá khá mạnh. Nhưng Campuchia đã nghiên cứu rất kỹ cách đá của họ và có những lối chơi để có thể giành được chiến thắng. Và chúng tôi đã đặt được một quyết tâm rất lớn để giành được chiến thắng. ”
Công Vinh  đã ghi bàn theo kịp của Van Persie và Neymar.
Bàn thắng ghi được vào lưới của Myanmar đã giúp cho tiền đạo 31 tuổi đã đạt được 50 bàn ở trong đội tuyển Quốc Gia . Thành tích ở đội tuyển này ở đây đã giúp cho anh sáng ngang với Robin Van Persie mệnh và Neymar, cả ba đều là tiền đạo vẫn còn chơi bóng là đều có 50 bàn thắng.
Thành tích đang có của Công Vinh thì anh chỉ kém Wayne Rooney 3 bàn. Khoảng cách này sẽ thu gọn trong tương lại, nếu Công Vinh cùng các đồng đội Việt Nam tiến vào sâu AFF Cup 2016.
Hữu Thắng: “Học trò tôi đã chơi  như một chiến binh thật sự”
Khi chia sẻ với báo trí sau trận đấu HLV Hữu Thắng đã có những chia sẻ: ” Như tôi đã nói trước các cầu thủ Mynamar sẽ rất khó nhằn khi đi chơi ở sân nhà. Các học trò tôi đã gặp khá nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần chơi như một chiến binh thì các học trò của tôi đã thi đấu tốt giành tròn được 3 điểm.
Ngoài ra tôi còn thấy được các cầu thủ Myanmar đã chơi với một tinh thần rất tốt. kqbd 2-1 đã phán ánh nên nhiều điều và Việt Nam xứng đáng với chiến thắng này. “